Chặn cuộc gọi cho LG G4

Lượt xem: 2826

Cách chặn cuộc gọi cho LG G4

Hiện nay, chiếc điện thoại di động không còn xa lạ đối với nhiều người nó không những mang lại cho người dùng nhiều điều thú vị mà nó còn giúp các bạn có thể trò chuyện, nhắn tín với bạn bè, cũng như là công cụ giúp bạn giải trí. Tuy nhiên, nó cũng là thiết bị gây rắc rối khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Bạn đang cầm trong tay 1 chiếc Smartphone “siêu khủng” mang tên LG G4 nhưng nhiều khi chiếc điện thoại này xuất hiện 1 số cuộc gọi đến không mong muốn khiến cho bạn cảm thấy phiền phức và bạn không biết làm thế nào để có thể ngăn chặn được những tình trạng này? Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách để có thể chặn cuộc gọi cho LG G4 của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Cuộc gọi đến không mong muốn gây phiền toái cho bạn

Sau đây là một số ứng dụng rất thú vị giúp bạn có thể thực hiện chặn cuộc gọi cho chiếc điện thoại LG G4 của mình.

1.. Ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”

- Ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”  đây là ứng dụng được phát hành từ công ty phần mềm ungdungviet nó có nhiệm vụ giúp người dùng hệ điều hành Adroid chặn cuộc gọi một cách hiệu quả. Ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” có lượt download nhiều nhất và nó được đánh giá là ứng dụng tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại.

- Ngoài ra, ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”   là 1 ứng dụng thuần Việt nên các bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì, hơn nữa ứng dụng này có dung lượng rất nhẹ vì thế không ảnh hưởng gì đến cho điện thoại LG G4 của bạn.

- Xét về tính năng của ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”: Khi sử dụng ứng dụng này, các bạn có thể thực hiện chặn cuộc gọi, hay chặn Blacklist, hoặc Whitelist, thậm chí là ngoài danh bạ,… ; Các bạn có thể tùy chọn cuộc gọi chặn: tắt ngay, trả lời, rung, im lặng, …; Các bạn cũng có thể chặn cuộc gọi theo từng nhà mạng, hoặc theo số đầu hoặc số cuối;…

2. Cách tải và cài đặt ứng dụng chặn cuộc gọi về LG G4

- Để có thể sử dụng ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” đầu tiên các bạn phải tiến hành tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại LG G4 của bạn theo các bước sau:

+ Bước thứ nhất: Truy cập vào cửa hàng CH Play được mặc định sẵn trên điện thoại, sau đó nhập mục tìm kiếm từ khóa “Chặn cuộc gọi và SMS”.

+ Bước thứ 2: Sauk hi tìm được ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” của ungdungviet.net thì tiến hành download về LG G4.

- Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”  theo đường link dưới đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.congdongjava.blockcallasms

- Sau khi tiến hành setting trên LG G4, lúc này trên màn hình chính sẽ xuất hiện giao diện chính của ứng dụng như sau:

Giao diện chính của ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”

3. Cách chặn cuộc gọi đến cho LG G4 nhờ ứng dụng “Chặn cuộc gọi đến và SMS”

- Sau khi cài đặt bạn có thể sử dụng ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” trên LG G4 theo như cách sau:

+ Cách thứ nhất, nếu bạn muốn tạo địa chỉ liên lạc mới vào danh bạ điện thoại thì các bạn tiến hành nhập vào “Thêm danh bạ” rồi điền thông tin cá nhân. Nếu muốn chặn 1 số điện thoại các bạn hãy thực hiện nhập số điện thoại mà mình muốn chặn và chọn vào ô “chặn theo cuộc gọi”.

+ Lúc này, mục “Trả lời bằng tin nhắn”cho phép điện thoại LG G4 của bạn auto send SMS mà bạn vừa soạn sẵn đến số đã chặn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lấy số điện thoại từ danh bạ điện thoại khi bạn tiến hành chọn mục “Từ danh bạ”.

Thêm danh bạ

+ Cách thứ hai: Nếu các bạn muốn các cuộc gọi bị chặn được nằm trong trang “Nhật ký chặn” của ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS”, hãy đánh dấu vào ô “Lưu lịch sử”. Còn nếu như các bạn không muốn các cuộc gọi bi chặn được lưu thì các bạn không đánh dấu vào ô đó.

Nhật ký các cuộc gọi bị chặn

+ Cách thứ ba: Nếu trên điện thoại LG G4 có thiết lập sẵn mục “Lưu lịch sử” ở trên, thì các bạn vẫn có thể xem lại được tất cả những cuộc gọi đã chặn trong phần này của Menu.

Trình Menu có nhiều chức năng

+ Cách thứ tư: Các bạn có thể tiến hành thiết lập các setting khác bằng cách vào mục Menu bấm chọn mục “Tùy chọn chặn”, lúc này bạn sẽ có những lựa chọn như: trả lời, tắt, im lặng hay rung…

Các tùy chọn chặn

+ Cách thứ năm: Khi các bạn chọn mục “Setting all” , thì các bạn sẽ có các tùy chọn ví dụ như: chặn trong danh sách, trong danh bạ, ngoài danh sách, thậm chí là chặn theo nhà mạng hoặc chặn theo số đầu, số cuối.

Cài đặt chung

+ Cách  thứ sáu: Nếu các bạn chọn mục “Cài đặt hiển thị”,lúc này các bạn sẽ có sự lựa chọn đó là khi các cuộc gọi bị chặn đến điện thoại có phát thông báo hay không, và điện thoại có hiển thị cuộc gọi bị chặn hay không.

Phần cài đặt hiển thị

- Tóm lại: Ứng dụng “Chặn cuộc gọi và SMS” là 1ứng dụng cực kỳ nó không chiếm dung lượng bộ nhớ của bạn hơ nữa nó có ưu điểm là dễ dùng cho điện thoại LG G4 của bạn. Điều đặc biệt nhất đó là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí các bạn không phải tốn thêm bất kỳ một khoản tiền nào cho ứng dụng này. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà các bạn không nhanh tay download và cìa đặt ứng dụng này về cho dế yêu của mình để trải nghiệm ngay thôi . Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn