Bạn phân vân có nên mua Galaxy Tab 2 10.1 hay không?

Lượt xem: 2381

Có nên mua Galaxy Tab 2 10.1 hay không?

Samsung vốn dĩ là một trong những nhà sản xuất mạnh mẽ trong dòng các thiết bị điện tử cảm ứng thời nay. Vì vậy, mà khi nó cho ra đời chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 2 10.1 đã được nhiều người mong đợi. Liệu chiếc máy tính bảng này có phát huy được sức mạnh truyền thống của Samsung và có nên mua Galaxy Tab 2 10. 1 hay không?

 

1. Galaxy tab 2 10.1 có nhiều đổi mới về ngoại hình

Đập vào mắt người dùng sự khác biệt đầu tiên đó là cặp loa được thiết kế đặt ở đối xứng phía hai bên của màn hình trông khá đẹp măt.

Màu sắc của máy cũng có sự thay đổi từ màu đen sang trọng sang màu bạc đầy hiện đại và tươi mới hơn hản so với trước.

Thiết kế vị trí các phím vật lý, thiết bị bộ loa, máy phát hồng ngoại và camera chạy dọc màn hình thì mặc định máy sử dụng theo chiều quay ngang .

Với những đổi mới trên, giúp cho việc sử dụng máy được tốt hơn và người tiêu dùng có thể nghe được âm thanh tốt hơn, màn hình xoay ngang được rộng hơn.

Thiết kế ngang

2. Màn hình chất lượng

Màn hình của máy khá lớn với độ rộng là 10.1 inch. Bên cạnh đó độ phân giải của màn hình là 1280 x 800 và có độ sáng tố đa là 424 lux. Với các thông tin trên có thể thấy màn hình của Galaxy Tab 2 10.1 cao hơn hẳn so với các máy tính bảng cùng loại là Asus Transformer pad 300, new ipad…

Màn hình hiển thị tốt

3.Chất lượng âm thanh đầy sống động

Với thiết kế đặc biệt của bộ loa trên Galaxy Tab 2 10.1 thì âm thanh của máy khá là tốt. Người dùng có thể cảm nhận được âm thanh không hệ rè, cùng với độ âm vừa phải không quá nhỏ giúp cho việc trải nghiệm các bản nhạc, video trên máy được tốt hơn  các thiết bị cầm tay khác  cùng phân khúc.

4.ứng dụng đa dạng  và độc quyền riêng

ứng dụng là một trong những ứng dụng độc quyền của hãng Samsung đươc trang bị cho sản phẩm này. ứng dụng này giúp cho người dùng có thể thực hiện được việc đồng bộ hóa nội dung với các thiết bị khác thông qua công nghệ DLNA

Bên cạnh đó, ứng dụng Samsung Media Hub được cọi là một kho chứa các video phim , nhạc và game đa dạng, cho người dùng tha hồ lựa chọn .

Một tính năng độc quyền của Samsung cũng được tích hợp trên Samsung Galaxy Tab 2 10.1 đó là Peel Smart Remote. Đây là một ứng dụng thông minh giúp cho người sử dụng các thiết bị điện tử khác thông qua tín hiệu hồng ngoại IR Blaster như là Tivi chẳng hạn.

5. Camera đáng thất vọng

Với camera chỉ có 3MP thì hẳn nhiều người khá thất vọng về mặt này của Tab 2 10.1. Trong khi hiện nay các thiết bị điện thoại, máy tính bảng đang đua nhau gia tăng khả năng chụp ảnh thì Galaxy Tab 2 10.1 lại khiêm tốn như vậy. Với độ phân giải này nó được đánh giá vào hàng thấp hiện  này và hiển nhiên, chất lượng chụp hình cũng không mấy khả quan

.

Chất lượng chụp hình kém

Với những điểm mới, ưu điểm cũng như nhược điểm ở trên của Galaxy Tab 2 10.1, thì đây là một sản phẩm khá tốt cho người tiêu dùng lựa chọn. Vì vậy, khi ai hỏi tôi có nên mua Galaxy Tab 2 10.1 hay không? Thì theo tôi các bạn nên sắm cho mình một chiếc tablet này.

Gợi ý cho bạn