Up rom tiết kiệm pin cho Galaxy S3 tối ưu nhất

Lượt xem: 5097

Các loại Rom tiết kiệm pin cho điện thoại Samsung Galaxy S3

 

 

      Galaxy S3 là một sản phẩm mang tính đột phá so với những thế hệ điện thoại của hãng Samsung trước đó, với màn hình lớn cấu hình tương đối cao và giá bán cũng không hề thấp. Một trong những mối lo của người dùng khi sử dụng điện thoại màn hình cảm ứng lớn đó là thời lượng sử dụng pin nhanh hết và người dùng vẫn thường xuyên cập nhật những cách thức làm sao để có thể tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại của họ. Một trong những các thức để họ tiết kiệm pin là up rom khác. Vậy Rom tiết kiệm pin cho galaxy S3 là nhưng Rom nào ? Thông qua bài viết này các bạn sẽ có câu trả lời và có thể áp dụng cho dế yêu của mình.

 

Một bản Rom cook sẽ mang lại sự mới mẻ với hiệu năng tốt hơn các tùy biến cũng phong phú hơn và điều quan trọng là vẫn đáp ứng được những nhu cầu người dùng nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm pin cho máy. Và dưới đây là một số những Rom có thể tiết kiệm pin cho điện thoại Galaxy S3.

 

CyanogenMod 

 

 

Bản Rom nổi tiếng nhất hiện nay không đâu khác chính là bản Rom CyanogenMod. Với sự ổn định cùng với các tùy biến manh mẽ, giao diện đẹp và thường xuyên được cập nhật và sửa lỗi. Đây là phiên bản có thể nói là mới nhất CM10 hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean có thể làm việc ổn định trên điện thoại Samsung galaxy S3. Với bản Rom này giao diện đẹp đặc trưng và hoạt động mượt mà hơn so với bản gốc. Thời lượng sử dụng pin cũng khá tốt với 1 ngày sử dụng gọi điện, nhắn tin, lướt web 3G liên tục  mà vẫn còn được 26% pin.

Các bạn có thể tải bản Rom CyanogenMod

tại đây : http://download.cyanogenmod.org/?device=i9300

 

Energy HD 2.0

 

 

Đây là bản Rom có thể nói là tuyệt vời với những người có nhu cầu về hiệu suất làm việc và thời lượng sử dụng pin. Energy HD 2.0 có giao diện đơn giản tương tự như giao diện gốc của Samsung Galaxy S3, các thành phần hệ thống được tinh chỉnh khiến cho máy hoạt động nhanh và mượt. Với bản Rom này người dùng sử dụng với cường độ cao liên tục 18h mà pin chỉ còn giảm xuống 66%.

Các bạn có thể tải bản Rom Energy HD 2.0

tại đây : http://forum.xda-developers.com/galaxy-s3/development/rom-energy-hd-2-0-vitalize-phone-jb-t1735850

 

Trên đây mình vừa đưa ra cho các bạn tham khảo một vài loại Rom tiết kiệm pin cho galaxy S3. Với mỗi bản Rom đều cho những đặc điểm nổi bật khác nhau nhưng với những người đang cần sử dụng chiếc điện thoại của mình làm sao để tiết kiệm pin những Rom mà mình vừa nếu trên hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Gợi ý cho bạn