Tổng hợp các cách mở khóa iphone 4s verizon 2014

Lượt xem: 5109

Hướng dẫn các cách mở khóa iphone 4s bản Verizon

 

Verizon là nhà mạng tại Mỹ đăng ký làm nhà phân phối sản phẩm iphone 4s. Vì vậy, nếu bạn mua chiếc iphone 4s này tại Việt Nam thì phải sẽ phải mở khóa để sử dụng.

 

Thông thường hiện nay ở Việt Nam có các cách mở khóa iPhone 4s verzion như sau:

 

Mở khóa bằng mã code: Cái này bạn phải trả chi phí cho nhà mạng để mua code mở khóa mạng thông qua những người sửa chữa điện thoại bị khóa mạng ở Việt Nam. Hiện tại mức giá để mua code mở khóa rơi vào tầm khoảng 1.8 triệu đến 2 triệu.  Ưu điểm của việc sử dụng sim ghép là không cần tháo máy, dịch vụ unlock bằng code chỉ cần thông tin số IMEI và trả tiền là bạn có thể có code ngay và máy bạn có thể trở thành máy bản quốc tế mà không bị ảnh hưởng gì đến các chức năng của máy.

 

Mở khóa bằng sim ghép: Hiện nay để sử dụng các dòng điện thoại lock thì cách phổ biến hay và được ưa chuộng nhiều là sử dụng sim ghép vì chi phí của nó ít hơn loại trên nhiều khoảng 300-400 nghìn là bạn có thể sở hữu một chiếc sim ghép dùng cho loại nhà mạng này. Sim ghép được hiểu là sim gồm 2 loại nhà mạng, một là của nhà mạng Verizon, hai là của nhà mạng Việt Nam. Công nghệ tiên tiến hiện nay cho phép bạn sử dụng 1 sim ghép cho một khay sim của chiếc điện thoại iphone 4s mà không cần thêm 1 khay sim khác vào bên trong điện thoại.

 

Ưu điểm của việc sử dụng sim ghép là chi phí mở khóa khá rẻ nên phù hợp với túi tiền của người sử dụng, tuy nhiên cách mở khóa bằng cách này lại đưa lại nhược điểm là sim ghép sẽ mang lại những lỗi lặt vặt trong quá trình sử dụng máy như nâng cấp hệ điều hành, cài các kho ứng dụng thêm, hơn nữa việc dùng sim ghép thì chỉ sử dụng cho đúng version đang sử dụng, mỗi lần update firmware, cập nhật phần mềm hệ thống có nguy cơ bị khóa lại và phải unlock lại...Đối với các mạng chi phí mở bằng code đắt thì bạn nên sử dụng hình thức này, còn nếu không thì bạn nên chọn giải pháp mở bằng code cho an toàn.

 

Mở khóa bằng phần mềm: Bạn có thể mày mò ra cách unlock máy bằng phần mềm nhưng nếu bạn là người am hiểu công nghệ thì nên thực hành theo cách này, còn nếu không thì không nên thí nghiệm vì sẽ gây ra rủi ro khá cao.

 

Vì thế dưới đây tôi chỉ giới thiệu hai cách mở khóa thông dụng nhất chi tiết như sau:

Đối với việc mở khóa iPhone 4s verzion bằng code: Sau khi bạn gửi thông tin máy cho bên chịu trách nhiệm unlock máy, và trả tiền mua code. Sau khi họ dùng code để unlock máy và sẽ gửi kết quả thông báo cho bạn. Sau đó bạn chỉ cần khởi động lại máy và cài đặt lại toàn bộ. Máy bạn khi kết nối với iTunes sẽ báo đã unlock thành công.

 

Đối với mở khóa iPhone 4s verzion bằng sim ghép: Sau khi bạn mua được chiếc sim ghép phù hợp với mạng Verizon thì máy sẽ hiện lên thông báo không có dịch vu, thì thực hiện theo cách như sau: Vào Setting > Phone> Sim Application> Country & Operators

 

và máy sẽ hiện lên thông báo " Please select "accept" to continue (tức là bấm chấp nhận để tiếp tục) và bạn chọn accept. Bạn vào màn hình cuộc gọi bấm 112.

Sau đó màn hình sẽ hiện lên chữ enter 112

Truy cập tiếp vào đường dẫn như trên Setting > Phone> Sim Application> Country & Operators và máy sẽ hiện thông tin nhà mạng đang khóa máy của bạn và bạn chọn tên nhà mạng, nếu có thông báo chọn accept thì bạn lại chọn một lần nữa.

 

 

Bạn lại thoát ra ngoài và bấm 112 một lần nữa, nếu bạn có nghe thấy tiếng nước khác thì tháo sim ghép ra mà không tắt máy, sau đó lắp trở lại sim vào khe sim, nếu máy bạn đã thực hiện unlock thành công thì sẽ hiện lên nhà mạng và có sóng.

 

Quá trình  mở khóa iphone 4s verizon không hề khó như tưởng tượng đúng không nào, các cách tôi giới thiệu với các bạn tôi tin rằng các bạn có thể tự thực hành được, còn nếu không tự tin thì bạn có thể ra nơi bán sim ghép bảo người bán unlock cho bạn.

Gợi ý cho bạn