Nguyên nhân không xem được video trên iphone 5, 5s...

Lượt xem: 22037

Tại sao iPhone 5 không xem được video và cách khắc phục

 

- Không riêng gì dòng iPhone 5 không xem được video mà tất cả các dòng thiết bị của Apple đều không thể xem được video trên trang safari và thậm chí nhiều video trên kênh Youtube cũng không thể xem được video.

- Nguyên nhân không xa lạ gì đã có rất nhiều báo chí mạng lẫn báo giấy đặt ra câu hỏi đối với Apple nhưng qua nhiều dòng iOS và đến nay IOS 7 vẫn không hề đươc Aple lắng nghe đó chính là iOS không hề hộ trợ flash nên nhiều video yêu cầu có mới có thể xem thì iPhone 5 của bạn sẽ không xem được.

- Cách giải quyết nhanh chóng và tạm chấp nhận được hiện nay là bạn sẽ có 2 cách 1 là không cần jailbreak máy và cài iOSFlashVideo về máy để hộ trợ xem video cho iPhone nhưng cách này cũng chưa thật sự toàn diện bạn có thể jailbreak máy và nhờ đến các ứng dụng của bên thứ 3 trên cyida để hộ trợ.

- Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cài iOSFlashVideo không cần jailbreak máy và chỉ cần cài iOSFlashVideo là hộ trợ xem được rất nhiều video trên safari bằng cách:

1. Kết nối mạng cho iPhone và mở trình safari lên truy cập vào trang http://iosflashvideo.fw.hu.

  • 2. Nhấn Thêm đánh dấunút, chọn Add Bookmark và bấm nút Save

  • 3. Mở trang đánh dấu của bạn bằng cách bấm vào biểu tượng đánh dấu và nhấn Chỉnh sửa

  • 4. Chọn iOSFlashVideo

  • 5. Xóa tất cả mọi thứ trước  " javascript: "và nhấn Done

  • 6. Bookmark Đóng và bạn đã sẵn sàng

- Chi tiết xem video hướng dẫn cài IOSflash để khắc phục tình trạng không xem được video trên iphone 5,5s... tất cả các thiết bị chạy IOS ngoài ra bạn có thể tải các ứng dụng xe flash trên iOS tốn phí tại appstore như puffin, skyfire. 

 

Gợi ý cho bạn