Các tính năng của iphone 4s đặc biệt mới lạ dể dùng

Lượt xem: 3888

Giới thiệu các tính năng mới lạ của iphone 4s

 

Trong làng công nghệ thế giới, Apple được biết đến là hãng công nghệ hàng đầu, đặc biệt trong thị trường smartphone. Apple liên tục cập nhật các phiên bản iPhone để đáp ứng nhu cầu của người dùng, mang đến những phiên bản di động tích hợp công nghệ hiện đại nhất, tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời. Phiên bản iPhone 4s là một nâng cấp từ bản tiền nhiệm của nó là iPhone 4 không chỉ có nhiều cải tiến về mặt công nghệ, mà còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, lạ vô cùng độc đáo. Dưới đây là một trong số các tính năng của iPhone 4S ấn tượng.

 

 

1. AssistiveTouch là tính năng  giúp bạn có thể hạn chế tối đa việc tiếp xúc giữa ngón tay với màn hình cảm ứng, đôi khi bấm nhiều cảm ứng quá khiến bạn tê cả ngón tay và chế độ cảm ứng của bạn dần dần có thể bị mất. Thay vì việc sử dụng ngón tay cảm ứng để điều khiển điện thoại thì AssistiveTouch có thể giúp bạn cài đặt những hoạt động một cách thú vị hơn như việc bạn lắc chiếc iphone sẽ có thể khóa màn hình, lật úp chiếc điện thoại xuống bạn có thể từ chối cuộc gọi... Đây cũng được coi như việc bạn đặt phím tắt cho các hoạt động của iphone 4s.

 

 

Để sử dụng tính năng AssistiveTouch bạn hãy vào “Settings” > “general” > “accessibility”, sau khi để AssistiveTouch ở chế độ ON. Và bạn có thể thực hiện các chức năng ẩn của chiếc điện thoại như hình nêu trên như lắc (shake), Rotate (quay)..

 

2. Ản trình duyệt Safari

 

Với thời buổi công nghệ thông tin đa dạng như hiện nay thì việc bí mật các thông tin cá nhân được đề cao hơn bao giờ hết. Vì thế trong trình duyệt Safari bạn cũng cần phải đặt chế độ ẩn hoặc xóa hoàn toàn các lịch sử lưu trữ hoặc lịch sử truy cập. Ứng dụng giấu hoạt động của trình duyệt Safari cho phép bạn có thể giấu đi toàn bộ những trang web lịch sử mà bạn đã từng truy cập. Ví dụ như những trang web liên quan đến truy cập tài khoản email, ngân hàng...

Để sử dụng tính năng này, bạn thực hiện truy cập theo đường dẫn Settings > Safari> Private Browsing. Bạn chuyển chế độ từ OFF sang ON. Sau khi kích hoạt chức năng này trình duyệt Safari sẽ không lưu lại mọi thứ bạn làm, cũng như hiển thị trang web bạn truy cập lần cuối cùng.

3. Chụp ảnh bằng tai nghe

 

Thật đặc biệt khi chiếc tai nghe của bạn không chỉ là công cụ điều khiển âm thanh hơn nữa nó còn là công cụ để điều chỉnh camera. Nếu như bình thường bạn muốn chụp ảnh thì bạn phải mở ứng dụng camera ra và lựa chọn các tính năng chụp ảnh. Tuy nhiên, với chiếc 2tm_ip4s bạn chỉ cần chiếc tai nghe, bạn có thể điều chỉnh từ chế độ nghe điện thoại sang chế độ camera mà không phải nhìn vào màn hình và bấm. Điều chỉnh sang chế độ camera bạn chỉ cần tăng âm lượng ở volume tai nghe. Rất đơn giản và thú vị.

4. Camera 8.0 MP 

Với thiết kế Camera lên 8.0 MP sẽ tạo cho bạn chất lượng ảnh sắc nét và cực kỳ chân thực. Hơn nữa, với tốc độ xử lý của chiếc iphone 4s giúp bạn tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi được trải nghiệm tính năng chụp ảnh trong mọi điều kiện mọi hoàn cảnh và bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

Camera của iPhone 4S còn có khả năng chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng mà ảnh ghi lại không hề bị nhòe ảnh cùng tông màu sáng tối rất cân bằng. Đây là sự thay đổi đáng kể giữa chiếc 2tm_3ip4 và iphone 4s như bạn xem hình bên dưới

Ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng của iPhone 4 (bên trái) và iPhone 4S (bên phải).

Ngoài các tính năng thú vị nêu trên, với kho ứng dụng lớn của AppStore bạn sẽ khám phá được rất nhiều tính năng hay và tùy thuộc sở thích của từng người sẽ có cách đánh giá các tính năng của iphone 4s khác nhau.

Gợi ý cho bạn