Thông số kích thước Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 3095

Thông số kích thước Samsung Galaxy S6 Edge

Trong sự kiện MWC 2015 diễn ra vào đầu tháng ba vừa qua, Samsung đã giới thiệu đến người sử dụng hai sản phẩm mới của mình là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6  và Samsung Galaxy S6 Edge. Cả hai chiếc điện thoại này đều có những ấn tượng tốt với các Fans hâm mộ. Và một trong hai sản phẩm đó có thiết kế khác biệt với những sản phẩm trước đây của Samsung là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge. Chiếc điện thoại này có kích thước và thiết kế gì lạ mắt, chúng ta cùng tìm hiểu về Thông số kích thước Samsung Galaxy S6 Edge.

Hình ảnh thiết kế mới trong Samsung Galaxy S6 Edge

1. Thông số kích thước Samsung Galaxy S6 Edge

Sở hữu thiết kế vô cùng đẹp mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge ( Xem giá: https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/oppo-neo-5.html ) được uốn cong các cạnh viền. Đây là sản phẩm đầu tiên được Samsung sử dụng thiết kế này.

Thông số kích thước của máy Samsung Galaxy S6 Edge

Thiết kế nguyên khối với kích thước ấn tượng chiều dài 142.1 mm, chiều ngang 70.1 mm và chiều dày 7mm. Sản phẩm này có trọng lượng 132 gram, tại buổi ra mắt khi thiết bị này được công bố thông số kích thước trên đã có rất nhiều khán giả phẩm trầm trồ vì đây chính là sản phẩm làm cho thương hiệu Samsung được tỏa sáng hơn trong giới công nghệ. Cùng thiết kế ấn tượng, mới mẻ là kích thước máy phù hợp. Thiết bị cho màn hình có động rộng 5.1 inch giúp người dùng có cảm giác rất thoải mái khi sử dụng lâu. Hơn nữa các cạnh, và các góc bo tròn đều giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi thao tác với thiết bị.

2. Màn hình 5.1 inch của Samsung Galaxy S6 Edge

Là thiết bị có kích thước màn hình rất hợp lý, 5.1 inch là kích thước rất phù hợp với kích thước thân máy. Cùng với đó là màn hình có độ phân giải khá lớn 1440x2560 px. Công nghệ màn hình quen thuộc của Samsung Super AMOLED.

Thông số kích thước màn hình Samsung Galaxy S6 Edge

Kích thước màn hình rộng cùng với đó là độ phân giải lớn cho độ hiển thị hình ảnh trên màn hình vô cùng sắc nét. Người nhìn sẽ không thể phát hiện được các điểm ảnh hiển thị trên màn hình. Hơn nữa thiết bị cho phép người nhìn thấy được độ hiển thị màn hình như nhau ở các góc độ khác nhau.

3. Thiết kế lưng và viền máy

Như thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên thì chiếc điện thoại này có đường viền máy cong đều ra hai bên. Viền máy này có độ dày không quá lớn mà chỉ dừng lại ở con số 7 mm. Với kích thước 7 mm nhưng người dùng có cảm giác thiết bị này rất mỏng. thiết kế mới cho người dùng có cảm giác khi nhìn vào máy Samsung Galaxy S6 Edge thì thiết bị có độ mỏng hơn so với kích thước thực.

Hình ảnh viền máy có cảm giác rất mỏng

Mặt lưng được thiết kế nguyên khối với chất liệu kim loại. Chất liệu kim loại cũng là điểm mới trên sản phẩm của Samsung. Trước kia Samsung chỉ trang bị cho các sản phẩm của mình chất liệu nhựa có thể tháo rời thì ở các sản phẩm được ra đời về sau được trang bị và gia công tỉ mỉ hơn. Thiết kế nguyên khối cũng là điểm giúp máy có kích thước mỏng hơn so với thiết kế lắp lưng có thể tháo rời.

Thiết kế mặt lưng nguyên khối kim loại sang trọng và đẹp mắt

Bài viết trên mình đã chia sẻ với các bạn một số thông tin liên quan đến kích thước của Samsung Galaxy S6 Edge. Cảm ơn các bạn  đã tham khảo bài viết. 

Gợi ý cho bạn