Sửa lỗi iPhone 5s hỏng nút home hướng dẫn bạn tự làm

Lượt xem: 9091

Hướng dẫn các bước sửa nút home iPhone 5s bị hỏng cho bạn tự làm

- Nút Home của iPhone 5s được đánh giá là nút hơme thành công nhất của Apple cho đến thời điểm này nhờ tính năng đặc biệt nhận dạng dấu vân tay trên iPhone 5s nhưng điều đó cũng dể làm cho nút home dể hỏng hơn.

- Trong khi có nhiều máy lại gặp trường hợp nút home của iPhone 5s lắc nghe tiếng động nhiều trường hợp touch id lại không nhạy và nhiều trường hợp nút home bị liệt và sau đây là các sửa chữa.

1. Bạn vệ sinh nút home : dùng khăn khô lau nhẹ nhàn chú ý các góc cạnh.

2. Nếu máy bạn đã jailbreak khả năng ảnh hưởng của ứng dụng bên thứ 3 đến nút home là rất lớn vi thế đối với các máy này bạn hãy restore dfu lại .

3. Nút home của bạn khả năng hỏng là rất lớn hiện tại dòng iPhone 5s của bạn có lẽ vẫn còn bảo hành của apple bạn kiểm tra ngày còn bảo hành apple của máy bằng cách vào trang web apple sau đó gõ imei máy vào để kiểm tra ngày hết hạn bảo hành nếu còn hạn bảo hành thì đây là lỗi của nhà sản xuất nếu máy bạn chưa rơi và chịu nước nên bạn sẽ được đổi máy mới hoặc tối thiểu là thay thế miễn phí .

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Đối với máy đã hết bảo hành bạn có thể tự mua nút home của iPhone 5s về thay xem video hướng dẫn thay bên dưới .

+ Còn nếu chưa biết chắc điện thoại của mình hỏng nút home hay chỉ lỏng dây hãy gọi điện số 0926 24 42 24 và mang máy đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được thay thế.

- Sửa lỗi iPhone 5s hỏng nút home hướng dẫn bạn tự làm

Gợi ý cho bạn