Samsung galaxy s3 có camera trước không và chất lượng thế nào

Lượt xem: 5867

Đánh giá camera trước của Samsung galaxy S3

Ngày nay, điện thoại trên thị trường ngày càng phát triển. Các nhà sản xuất đua nhau tung ra các sản phẩm điện thoại có các ứng dụng vô cùng hữu ích và thú vị. Một trong những ứng dụng mà được nhiều người sử dụng hiện nay đó là chức năng gọi điên thoại có sử dụng video. Với chức năng này người dùng có thể vừa thực hiện cuộc gọi vừa nhìn thấy cử chỉ hành động của người bên kia đầu điện thoại như hai người đang nói trực tiếp với nhau. Để thực  hiện chức năng này thiết bị điện thoại của người dùng phải có một camera phía trước để có thể thu lại được hình ảnh của người bên kia.

Tuy nhiên, không thiết bị nào cũng có camera trước. Vậy thì liệu trên điện thoại Samsung galaxy s3 có camera trước không? Chúng ta hãy tìm hiểu xem sao nhé.

 

Với những ai đã  sử dụng Samsung galaxy S3 hẳn sẽ biết ở nó được cấu tạo với 2 chiếc camera . Một chiếc camera chính ở phía sau, và một chiếc camera phụ ở phía trước. Như vậy chúng ta đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi điện thoại galaxy S3 có camera trước không? Vậy tính năng mà những chiếc camera này đem lại cho người dùng ra sao? Đặc biệt ở camera trước được sử dụng và có tính năng gì?

Trước hết chúng ta tìm hiểu về chiếc camera trước của samsung galaxy S3:

  • Camera trức có độ phân giải là 1.9 Megapixel. Đây tuy không phải là con số lớn nhưng với mức giá ở tầm trung thì nó được đánh giá là khá tốt, trong khi các điện thoại cao cấp khác như iphone 4s, iphone 5 cũng chỉ có camera trước là 2 megapixel mà thôi.
  • Nó có chức năng dùng để soi gương, chụp ảnh tự sướng. Hình ảnh khi chụp ở camera trước  tuy không thể bằng camera chính nhưng cho hình ảnh tương đối chân thực.    
  • Góc chụp của camera trước khá rộng có thể chụp cùng một lúc nhiều đối tượng . Đây được xem là một điểm mạnh ở camera trước của Samsung galaxi S3
  •  
  • Bên cạnh đó, Nó còn có một tính năng khá đặc biệt là dùng để thực hiện các cuộc điện thoại video call. Với tính năng này , người dùng có thể nhìn thấy nhau trong khi đang đàm thoại, giúp cho cuộc nói chuyện trở lên thú vị và sống động hơn.
  • Camera trước có khả năng quay video  HD với 720p Cho phép quay những thước phim có chất lượng tốt.

Với camera sau của Samsung galaxy S3: Nó được đánh giá làm một chiếc camera nhiều tính năng hữu dụng và được nhiều người sử dụng yêu thích

  • Nó được trang bị với độ phân giải là 8Mp, đây là con số tuy không phải là cao nhất nhưng cũng không phải là thấp. Với độ phân giải này những bức chụp của nó cũng đầy sắc nét và chân thực

 

  • Ngoài ra nó còn có nhiều tính năng khiến người dùng thích thú như:  khả nang chụp hình liên tục với tốc độ khá cao nên đến 6 khung hình/ giây hoặc 20 tấm ảnh chụp liên tục ở chế độ Best Photo., cho phép lựa chọn khung hình đẹp nhất dựa trên các thông số về độ sắc nét, độ tương phản trong số các bức ảnh chụp liên tiếp đó. Chế độ Best photo này cũng cho phép lưu lại những bức ảnh hoặc khung hình khác trức khi xóa
  • Một điểm mới ở camera này là nó có thể vừa chụp ảnh vừa quay video thông qua một nút chụp nằm ở góc phải của màn hình

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong về camera của điện thoại samsung galaxy S3 và có thể trả lời cho câu hỏiSamsung galaxy s3 có camera trước không? Câu trả lời ở đây là có và nó đem lại nhiều tính năng thú vị cho người dùng.

Gợi ý cho bạn