Samsung galaxy s3 bi mat song 3g

Lượt xem: 7399

Cách fix lỗi điện thoại samsung galaxy S3 bị mất sóng

 

 

      Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại đã gây sốt một thời đó là chiếc Samsung galaxy S3. Tuy nhiên mới đây bạn lại gặp trường hợp thiết bị này bị mất sóng và bạn vẫn chưa biết cách phải khắc phục tình trạng này như thế nào. Bào viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi galaxy S3 bị mất sóng.

 

   -  Nguyên chủ yếu gây ra tình trạng Samsung galaxy S3 mất sóng là do bộ phận công suất của điện thoại đã bị lỗi và dẫn tới điện thoại không thu phát sóng được như bình thường nữa.

   -  Nguyên nhân cũng có thể do lỗi anten phát sóng hoặc dây anten bị lỗi.

   -  Hoặc cũng có thể bạn đã bật chế độ đi trên máy bay mà không để ý.

   -  Và lỗi nữa đó là bạn đã bị mất IMEI và máy không nhận sóng.

   -  Nguyên nhân cuối cùng mà mình biết đó là sau khi các bạn Up Rom cho máy sẽ bị hiện tượng mất sóng

 

Hướng dẫn khắc phục lỗi galaxy S3 mất sóng

   -  Đầu tiên các bạn hãy thử thay một chiếc sim đang sử dụng bình thường khác vào thay thế cho chiếc sim đang được gắn trên samsung galaxy S3 của bạn vì có thể dùng lâu sim có thể bị lỗi.

   -  Nếu bạn thay sim mà vẫn không có sóng thì chắc chắn nguyên nhân không phải là do sim gây ra, bây giờ các bạn hãy thử tắt sóng 3G, các bạn có thể thao tác nhanh trên thanh công cụ Notification Bar hoặc các bạn cũng có thể vào Setting – mobile network và chọn GSM only. Nếu bạn thấy có sóng 2G thì rất có thể phần quản lý signal 3G bị lỗi rồi.Nếu trường hợp vẫn mất sóng thì chia buồn là chiếc galaxy S3 của bạn đã mất sóng hoàn toàn cả hai chế độ WCDMA và GSM .

 

 

Cách fix lỗi galaxy s3 mất sóng do up room

Yêu cầu trước khi thực hiện đó là máy phải được Root

Bước 1 : Đầu tiên các bạn vào Google Play và tải Busybox Installer, tiếp theo các bạn mở nó lên chọn Install để nó cài đặt Busybox.

Bước 2 : Tiếp theo các bạn vào link sau để tải file về : 

http://www.mediafire.com/?l99t4acsd2p9533

cho nó vào máy hoặc là thẻ nhớ tùy bạn.

Bước 3 : Sau đó các bạn mở file mà đã tải về ở bước thứ 2 , trường hợp máy có hỏi cho phép Super User không thì các ban chọn Đồng ý hoặc Allow sau đó đợi cho thiết bị load xong.

 

 

Bước 4 : Sau khi load xong thì các bạn nhấn chọn vào v[0,4] Patch phía dưới bên trái và nó sẽ tự cài đặt cho thiết bị của bạn. Sauk hi cài đặt hoàn thành máy sẽ tự khởi động lại. Và bây giờ thì chiếc Samsung galaxy S3 của bạn đã có sóng rồi và bạn lại có thể nghe gọi nhắn tin như bình thường.

 

Trên đây mình hướng dẫn các bạn cách fix lỗi Samsung galaxy S3 bị mất sóng và đã có nhiều bạn thực hiện bằng cách này thành công. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn