Samsung Galaxy A7 trang bị mấy sim

Lượt xem: 7853

Samsung Galaxy A7 mấy sim

Nếu như trước đây điện thoại chỉ có công dụng là nghe, gọi thì ngày nay được tích hợp trên chiếc Smartphone vô cùng nhiều tính năng. Từ việc thiết kế chiếc điện thoại có Camera sau để chụp hình, thì các hãng di động đã thiết kế thêm chiếc Camera trước nhằm phục vụ các chị em có thể “tự sướng” được thuận tiện hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, với thiết kế 1 sim chưa đủ. Những ai thích sử dụng nhiều mạng di động khác nhau họ phải mua nhiều hơn 1 chiếc điện thoại. Điều đó khá phức tạp. Có nhiều người thắc mắc hiện nay Samsung đã tích hợp trong thiết bị Galaxy A7 với thiết kế mấy sim. Bài viết Samsung Galaxy A7 mấy sim sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này.

1. Thiết kế Galaxy A7 hai sim hai sóng

Thiết kế 2 sim của Galaxy A7

Ngoài cấu hình mạnh, màn hình lớn, Galaxy A7 ( xem giá https://sangthuthuat.name.vn/#samsung-galaxy-a7-a700-cong-ty-4317.html )còn được thiết kế hai khe cắm sim. Nhờ vậy mà chiếc điện thoại này giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi 2 sim, thay đổi nhà mạng kết nối internet. Thiết kế 2 sim sẽ rất tiện lợi để người dùng có thể dùng 1 sim cho công việc và dùng 1 sim cho gia đình bạn bè. Mặc dù thiết kế này không phải quá mới mẻ với Samsung, vì trước đó chiếc Galaxy Win cũng được trang bị thiết kế này. Tuy nhiên đây cũng là một tính năng tiện lợi mà Samsung muốn mang đến cho người sử dụng thông qua sản phẩm Galaxy A7 này.

2. Tính năng hai sim hai sóng tiện dụng

Galaxy A7 được trang bị 2 khe cắm sim micro -1 tính năng rất hữu ích. Để lắp sim vào thiết bị người dùng phải tháo lắp lưng và tháo pin của máy ra. Cũng như các thiết bị khác của samsung, cả 2 sim này đều hỗ trợ kết nối 3G. Tuy nhiên khi 1 sim thực hiện cuộc gọi thì sim kia không hoạt động được trong cùng thời gian đó,chỉ khi cuộc gọi kết thúc thì 2 sim mới cùng hoạt động. Đây là 1 điểm yếu chung của các máy 2 sim.

Người dùng cũng có thể lắp 1 sim chính chuyên để nghe  gọi nhắn tin và 1 sim phụ sử dụng 3G để vào mạng xem phim, đọc báo, chơi zalo hay facebook,... Sam sung cũng cho phép người dùng có thể tùy chọn sử dụng sim nào để vào mạng 3G mà không cần hỏi lại mỗi khi kết nối-tính năng rất cần thiết trên các máy  2 sim.

3.    Lý do bạn nên lựa chọn điện thoại Galaxy A7 hai sim

Tiết kiệm hơn với 2 sim

Ngày nay rất nhiều người ưa chuộng sử dụng điện thoại hai sim, bên cạnh việc các nhà mạng “đua nhau” khuyến mại thì việc sử dụng hai sim giúp người dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho việc liên lạc một khoản không nhỏ, nhất là những ai kinh doanh phải thường xuyên liên lạc bằng điện thoại.

Chiếc điện thoại Galaxy A7 hai sim sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn

Không lo mất sóng

Nếu người dùng sử dụng hai sim thì sẽ giảm được khả năng mất sóng khi người dùng ở những vùng sâu vùng xa, những người ở tầng hầm, hay những nơi thường xuyên bị mất sóng điện thoại. Chính vì vậy khi sử dụng hai sim của hai nhà mạng thì sẽ giúp người dùng có thể giữ liên lạc được tốt hơn.

Việc du lịch sẽ tiện lợi hơn với điện thoại 2 sim

Với chiếc điện thoại 2 sim bạn sẽ thấy tiện lợi hơn khi đi du lịch

Một trong số những lý do mà các nhà sản xuất điện thoại trong đó có Samsung nghĩ tới để sản xuất chiếc điện thoại 2 sim là để du lịch quốc tế. Hiện nay phí chuyển dịch vùng khá cao, nên người dùng thường có xu hướng sử dụng sim địa phương tại nơi mình đi du lịchđể giảm chi phí liên lạc. Bên cạnh đó thì người dùng cần mở thêm một sim để có thể lưu danh bạ được tốt hơn.

Đó là những lý do bạn không nên bỏ qua sản phẩm Samsung Galaxy A7 2 sim 2 sóng này. Một thiết bị vừa có thiết kế đẹp mắt, lại có những tính năng vô cùng tiện lợi này.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.

Gợi ý cho bạn