Phần mềm kết nối Asus Zenfone 6 với máy tính

Lượt xem: 4595

Moborobo- Phần mềm kết nối Asus Zenfone 6 với máy tính 

Sở hữu trên tay chiếc Asus Zenfone 6 và trải nghiệm những tính năng của chiếc điện thoại này khiến bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng, nhưng bạn lo lắng rằng nếu chẳng may chiếc Asus Zenfone 6 của bạn bị lỗi, thì làm thế nào để lấy lại được những dữ liệu quan trọng mà bạn lưu trong máy? Đây là lúc bạn cần biết cách kết nối Asus Zenfone 6 với máy tính. Vì khi mọi dữ liệu trên điện thoại sẽ được lưu vào máy tính thì khi chiếc điện thoại bị lỗi hay bị mất trộm, bạn hoàn toàn có thể chủ động lấy lại dữ liệu trong máy từ máy tính cá nhân của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm kết nối Asus Zenfone 6 với máy tính mang tên Moborobo.

 Các tính năng của phần mềm Moborobo rất đa dạng:

Giúp bạn chuyển danh bạ giữa Asus Zenfone 6 với iPhone:

Việc chuyển dữ liệu giữa hai chiếc điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau là rất khó khăn nếu như bạn không sử dụng phần mềm hỗ trợ. Và Moborobo là một trong những phần mềm có tính năng này.

Tải ứng dụng cho Asus Zenfone 6 từ máy tính:

Bạn có thể tiết kiệm dung lượng 3G cho máy điện thoại của mình bằng cách sử dụng mạng máy tính khi cần tải về các ứng dụng cho máy

Gửi và trả lời SMS từ máy tính:

Đang ngồi bên chiếc máy tính, bạn vẫn có thể gửi và trả lời SMS mà không cần phải nhấc điện thoại lên bạn sử dụng Moborobo để kết nối Zenfone 6 với máy tính. Tốc độ gửi tin nhắn cũng cực kì nhanh chóng.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu cực kì nhanh chóng và an toàn:

Tính năng này cực kì hữu ích trong trường hợp điện thoại của bạn bị lỗi hệ thống. Qua Moborobo cùng ứng dụng diệt virus trên máy tính, các dữ liệu trên điện thoại của bạn được loại bỏ virus đồng thời vẫn tuyệt đối an toàn.

Quản lý dữ liệu hiệu quả, truy cập danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi:

Giống hệt như đang sử dụng điện thoại, mọi dữ liệu trên điện thoại bạn đều có thể truy cập và sử dụng bằng máy tính, chỉ khác là hình ảnh sẽ to hơn mà thôi.

Tương tác từ máy tính tới điện thoại:

Không chỉ dừng lại ở tính năng đưa dữ liệu từ điện thoại vào máy tính. Với việc kết nối Zenfone 6 với máy tính bằng cách sử dụng Moborobo, bạn hoàn toàn có thể lấy dữ liệu từ máy tính vào điện thoại Zenfone 6 của mình. Ví dụ như bạn có một bản nhạc trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản nhạc đó làm nhạc chuông cho điện thoại của mình, chỉ với Moborobo.

Đên đây thì bạn đã hiểu tại sao có người gọi Moborobo là phần mềm kết nối Asus Zenfone 6 với máy tính, nhưng cũng có người gọi Moborobo là “một phần mềm cho tất cả” rồi chứ!

Gợi ý cho bạn