Mẹo sử dụng camera LG G4

Lượt xem: 2094

5 lời khuyên khi sử dụng camera LG G4 hiệu quả

Smartphone LG G4 đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng Android bởi nó được nhiều người đánh giá cao và bên cạnh đó còn được cho rằng nhỉnh hơn cả Samsung Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, một trong những điểm vượt trội của chiếc LG G4 này so với các dòng điện thoại cao cấp khác tại thời điểm này đó là chiếc Camera. Cả 2 camera trước và sau của LG G4 đều được trang bị những tính năng nhất định vô cùng đặc biệt. Để có thể sử dụng camera một cách tốt nhất, sau đây mình sẽ đưa ra cho các bạn 5 lời khuyên và mẹo sử dụng camera LG G4.

1.Tận dụng tối đa ống kính Lens F1.8

Ống kính Len F1.8 của camera cho ảnh cực đẹp không cần flash

-Điểm đầu tiên phải nói đến của chiếc camera LG G4 đó là khả năng chụp hình có chất lượng ánh sáng vô cùng đặc biệt nhờ ống kính Len F1.8. Ống kính này được đánh giá là ống kính có chất lượng ánh sáng tốt nhất so với các dòng Smartphone trên thị trường. Chính vì vậy, khi chụp ngoại cảnh bạn sẽ không cần dùng đến tính năng đèn Flash chiếu ánh sáng hay sử dụng đến một số các tính năng tăng ánh sáng, vì vậy bạn chi cần nhấn chụp là đã có thể lưu giữ được những hình ảnh đẹp nhất mà bạn muốn.

2.Sử dụng các điều chỉnh thủ công trên camera

Sử dụng các nút điều chỉnh thủ công để tạo ảnh nghệ thuật

- Bạn có thể điều chỉnh thông số chụp bằng các phím điều chỉnh để có được một bức ảnh nghệ thuật. Các phím này được trang bị sẵn trên điện thoại như: độ nét, tốc độ màn trập hay cân bằng trắng,...

Nếu điều chỉnh phơi sáng đến 30, các bạn sẽ có được ảnh thác nước tuyệt vời

Thực hiện điều chỉnh tốc độ màn trập 1/ 6000, ta có thể chụp được cả những chi tiết nhỏ bé nhất của ảnh chuyển động

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tiến hành chụp ánh sáng với phím chụp đặc biệt ở góc trên cùng phía bên phải màn hình chụp

Thực hiện điều chỉnh ISO từ 50 đến 100, để có được hình ảnh trong, sáng và rõ nét nhất

3.Sử dụng tính năng cảm biến quang phổ màu

-Với tính năng cảm biến quang phổ màu auto của camera làm cho bạn có thể thực hiện chụp được rất nhiều khung cảnh có độ sáng, tối khác nhau. Tính năng cảm biến quang phổ màu này không chỉ giúp camera nhận dạng tia hồng ngoại mà người dùng còn có thể chụp ảnh quang phổ màu RGB hữu hiệu. Nhờ đó người dùng sẽ không cần phải thực hiện hiệu chỉnh màu sắc vì máy đã auto tính toán màu sắc một cách chính xác và hoàn thiện nhất.

4.Chụp ảnh di chuyển dễ dàng

Chụp ảnh khi đang di chuyển

- Bản nâng cấp ISO 2.0, camera của điện thoại LG G4 có tính ổn định cao, vì vậy bạn có thể thực hiện chụp nhanh ảnh  trong khi di chuyển chỉ bằng cách nhấn chụp đơn giản là được mà không cần phải thực hiện hiệu chỉnh tín hiệu.

5.Vẫy tay để chụp ảnh selfies

Chụp selfie bằng cách vẫy tay

-Đặc biệt nếu bạn muốn có được hình ảnh chụp Selfie từ chiếc camera trước 8.0MP của điện thoại LG G4 chỉ cần bạn thực hiện thao tác vẫy tay để máy có thể nhận diện và sau đó máy sẽ auto chụp. Vậy là chỉ cần bạn tạo kiểu và sau đó là share trên facebook để khoe ảnh cùng bạn bè.

Như vậy với 5 lời khuyên trên hy vọng sẽ đem lại cho các bạn sự bổ ích .Chúc các bạn có được những bức ảnh đẹp và rõ nét nhất từ chiếc camera trên LG G4 của mình cũng như có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ chiếc di động được trang bị tính năng camera hiện đại và nổi bật LG G4 một cách nhanh chóng nhất. chúc các bạn có những sư trải nghiệm vui vẻ!

Gợi ý cho bạn