Lumia 730 kết nối tivi

Lượt xem: 6541

Điện thoại Nokia lumia 730 kết nối tivi được không?

Nokia Lumia 730 là một chiếc điện thoại mới nhất chạy hệ điều hành Windows phone 8.1 của Nokia. Lumia 730 được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, có cấu hình khá cao và hiệu năng sử dụng máy khá tốt.Lumia 730 xứng đáng là một chiếc Smartphone 2 sim cao cấp mà người dùng không nên bỏ qua. Nhưng khi mua sản phẩm công nghệ này, nhiều người thường đặt câu hỏi : lumia 730 kết nối tivi được không?

Với dạng câu hỏi như thế này chúng ta thường bắt gặp khi khách hàng đi mua Nokia lumia 730. Với những chiếc điện thoại như lumia 730 thì người dùng luôn quan tâm đến các tính năng hấp dẫn của nó trước khi mua. Bởi vì người dùng luôn cân nhắc mình bỏ tiền ra để mua thì sản phẩm đó sẽ mang lại cho mình những gì. Để có thể giải đáp được câu hỏi này, các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đối với các dòng điện thoại Lumia nói chung và với Lumia 730 nói riêng thì dòng điện thoại Lumia không hỗ trợ tính năng xuất ra tivi thông qua dây cáp kết nối. Tuy nhiên các dạng dữ liệu như hình ảnh, video có thể hiển thị không dây trên tivi bằng cách bạn sử dụng thiết bị Miracast. Đây là một thiết bị công nghệ mới được hãng Microsoft hỗ trợ để kết nối Lumia 730 với tivi. Thiết bị Miracast này bạn phải chuẩn bị sẵn hoặc một số tivi cao cấp thường được thiết kế sẵn.

 

Hình ảnh thiết bị Miracast kết nối tivi với lumia 730

 

Hình ảnh thiết bị Miracast kết nối tivi với lumia 730

 

Cách kết nối điện thoại lumia 730 với tivi :  Bạn cắm thiết bị Miracast vào cổng HDMI của tivi và điện thoại.

 

Hình ảnh bạn cắm kết nối vào cổng HDMI của tivi

Hình ảnh bạn cắm kết nối vào cổng HDMI của tivi

 

Sau đó bạn vào phần cài đặt trên điện thoại, tiếp bạn vào phần Project my Screen thì sẽ thấy thiết bị Miracast hiện ra. Rồi bạn ấn vào kết nối là được. Lúc này tất cả dữ liệu trên điện thoại Lumia 730 sẽ hiển thị trên tivi. bạn thao hồ xem phim, chơi game, nghe nhạc trên màn hình tivi thật to lớn.

 

Hình ảnh hiển thị khi kết nối thành công

Hình ảnh hiển thị khi kết nối thành công

 

Qua bài viết này chúng ta đã biết được Lumia 730 chỉ không hỗ trợ tính năng xuất ra tivi thông qua dây cáp kết nối. Tuy nhiên các dạng dữ liệu như hình ảnh, video có thể hiển thị không dây trên tivi bằng cách bạn sử dụng thiết bị Miracast.

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc điện thoại Nokia lumia 730 cùng với tivi của mình nhé !

Gợi ý cho bạn