Làm thể nào để tự cài game hay cho LG G4

Lượt xem: 2964

Cách tải game cho LG G4

Hiện tại, chiếc điện thoại G4 đang là một trong những chiếc Smarrtphone nổi tiếng của hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng LG. Sở dĩ nó nổi tiếng so với các Smartphone nằm trong cùng phân khúc như vậy là nhờ cấu hình mạnh mẽ và đi cùng với đó là màn hình cảm ứng chất lượng cao. Vì vậy LG G4 khá phù hợp để người dùng có thể chơi game có dung lượng lớn. Tuy nhiên , nhiều người dùng lại không biết phải làm cách nào để có thể tải game cho chiếc điện thoại LG G4. Sau đây mình sẽ hướng dẫn giúp các bạn làm thế nào để tự cài game hay cho LG G4 của mình nhé.

 

Chơi game trên LG G4

Hiện nay, có rất nhiều cách để giúp bạn cài đặt game trên chiếc điện thoạiLG G4. Một trong những cách được nhiều người sử dụng nhất phải kể đến đó là tải game thông qua CH Play cho chiếc điện thoại  LG G4.

1. Thực hiện tạo tài khoản CH Play trên LG G4:

Hiện nay, cửa hàng CH Play là một tài khoản giúp bạn có thể download được các phần mềm  hay ứng dụng miễn phí hay. Để có thể làm được việc này thì đầu tiên là các bạn cần chọn icon của cửa hàng CH Play trên màn hình điện thoại. Lúc này thiết bị sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản. Nếu trong trường hợp các bạn chưa có tài khoản thì chúng ta tiếp tục thực hiện việc đăng ký tài khoản của cửa hàng CH Play tiếp theo đây.

Bạn tạo mới tài khoản cho máy LG G4

Đầu tiên là tiến hành đăng ký và lựa chọn điền đầy đủ các thông tin tài khoản mới của bạn vào ô đăng ký.

Sau đó bạn thực hiện nhập tên của các bạn là địa chỉ email mà bạn dùng trên  chiếc điện thoại LG G4 để đăng ký tài khoản trên chiếc di động này và mật khẩu của tài khoản đó của bạn . Tuy nhiên, các bạn lưu ý nên điền mật khẩu có đầy đủ cả chữ và số cho tài khoản để nó có độ bảo mật cao và an toàn.

 

Bạn nhập tên người dùng như hình trên

Tiếp theo là  thực hiện những bước theo sự chỉ dẫn của thiết bị để hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Sau đó, nhiệm vụ của bạn là chờ đợi xác nhận của hệ thống gửi thông báo vào mail mà bạn đã vừa thực hiện đăng ký xem email đó có hợp lệ không, nếu máy báo hợp lệ là bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản của mình.

 

Bạn thực hiện một số thao tác cơ bản khác trong quá trình thiết lập

2, Tải game về LG G4 như sau:

Từ giao điện màn hình chính, bạn vào biểu tượng CH Play trên LG G4.

 

Bạn nhấn chọn biểu tượng CH Play (Play Store) trên máy LG G4

Bước tiếp theo là thực hiện nhấn chọn vào thanh tìm kiếm phía trên cùng của CH Play để có thể tìm kiếm tên game mà bạn muốn download về. Tại đây bạn sẽ gõ tên game mà bạn muốn tải về để trải nghiệm.

Sau khi đã thực hiện bấm nhấn vào tìm kiếm, bạn cần chờ trong một thời gian để máy thực hiện công việc tìm kiếm game cho bạn. Tiếp theo là bạn chọn vào links gợi ý mà thiết bị đã tìm kiếm sẵn cho bạn và lúc này bạ đã có thể tải game về máy.

Nhiệm vụ tiếp theo đó là thực hiện nhấn chọn vào mục Setting để bắt đầu tiến hành tải game mà bạn đã lựa chọn về trên điện thoại.

Tại đây, hệ thống của máy sẽ tự động cài đặt game mà bạn yêu cầu cho chiếc LG G4 của bạn. Bạn cần chờ đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất, lúc này các bạn có thể trải ngiệm được game mà mình vừa tải về trên chiếc Smartphone của mình.

Như vậy, với những bước hướng dẫn cài đặt ở bài viết trên các bạn đã biết cách tải game về cho chiếc điện thoại của mình chưa? Hi vọng các bạn sẽ tải được những trò chơi mà bạn yêu thích về trên chiếc điện thoại LG G4 của mình để trải nghiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn