Hiện nay Galaxy Note 3 có đồng hồ giá bao nhiêu

Lượt xem: 3812

Điện thoại galaxy Note 3 có đồng hồ giá bao nhiêu tiền

 

 

      Bạn đang sở hữu chiếc Samsung galaxy note 3 thời thượng và là niềm ước ao của nhiều người. Điều đặc biệt nữa là sản phẩm này đi kèm với chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Gear. Rất nhiều người bị thu hút bởi thiết bị mang tính thương hiệu nay. Vậy galaxy note 3 có đồng hồ giá bao nhiêu? Đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

 

Samssung galaxy note 3 hiện đang là smartphone có cấu hình mạnh nhất hiện nay bao gồm có màn hình 5.7 inch Full – HD, chip Snapdragon 800 lõi tứ hoặc Exynos Octa tám nhân, RAM khủng 3GB cùng với bút S Pen đã được cải tiến. Với bộ nhớ trong thấp nhất là 32 GB mức giá trọn gói được đưa ra là 700 USD thấp hơn một chút so với iPhone có cùng dung lượng 32GB là 749 USD lúc bấy giờ.

 

 

Ta có thể thấy hãng Verizon giao bán Galaxy Note 3 với giá 700 USD (14 triệu đồng) hoặc 299 USD nếu người dùn mua kèm theo hợp đồng thuê bao. Còn nếu người dùng muốn sử dụng đồng hồ Gear thì có thể mua Galaxy Note 3 và Galaxy Gear với giá tổng cộng là 1000 USD (20 triệu đồng). Vậy chúng ta có thể đoán giá của chiếc đồng hồ Galaxy Gear có giá bán là 300 USD (6 triệu đồng). Hoặc các bạn cũng có thể mua chúng với giá 600 USD (12 triệu đồng) nếu mua kèm hợp đồng thuê bao 2 năm với nhà mạng.

 

 

Cũng với thời điểm đó hãng AT&T lại đưa ra mức giá cao hơn với Samsung galaxy Note 3 dung lượng 32 GB là 725 USD (khoảng gần 15 triệu đồng), người dùng cũng có thể sở hữu máy với giá 299USD với hợp đồng thuê bao 2 năm.

 

 

Hãng T-mobile thì có giá dễ chịu hơn một chút với 703 USD.

 

 

Trong khi đó theo chân một trang web của Samsung ở Anh, Galaxy Note 3 lại có giá đắt trên trời với 649 bảng tương đương với 1.014 USD, khoảng hơn 20 triệu đồng, và đồng hồ Gear có giá 467 USD khoảng gần 10 triệu đồng.

 

Bộ đôi Samsung Galaxy Note 3 và galaxy Gear ngay từ đầu đã tạo ra một tiếng vang lớn cho nền công nghệ, tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất mang tới những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho người dùng.

 

Vậy các bạn đã biết galaxy note 3 có đồng hồ giá bao nhiêu chưa. Với cấu hình mạnh nhất hiện nay, Galaxy Note 3 + Galaxy Gear xứng đáng là một bộ đôi hoàn hảo mà ai cũng mơ ước được sở hữu chúng. Đây là một sản phẩm công nghệ cao vì vậy không phải ai cũng có điều kiện để được sở hữu nó, nếu may mắn được sở hữu nó hãy khám phá những điều thú vị mà nó mang tới nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn