Có nên mua Galaxy Tab S 8.4 với màn hình 2K hay không?

Lượt xem: 2184

Bạn có nên mua Galaxy Tab S 8.4 hay không?

Là một tong những sản phẩm được ra măt gần đây với kiểu dáng đẹp mắt cùng nhiều tính năng nổi bật, Samsung Galaxy Tab S 8.4 đã và đang dần chứng tỏ sự nổi bật của mình với các dòng máy tính bảng khác trên thị trường. Chiếc máy tính bảng này cũng đã khiến không ít người dùng phải đâu đàu suy nghĩ có nên mua Galaxy Tab S 8.4 hay không!

 

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 8.4

 

Để có thể giúp cho người dùng có được cái nhình khách quan nhất cũng như dễ dàng quyết địn có nên mua dòng máy tính bảng này không, bài viết sẽ chỉ ra một số ưu nhược điểm của Galaxy Tab S 8.4.

Giá bán Galaxy Tab S 8.4:

Giá máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 8.4

 

Mức giá trên khá hợp lý với nhiều người dùng hiện nay, với nhu cầu sử dụng một thiết bị thông mình màn hình cỡ lớn thì chiếc máy tính bảng 8.4 inch này vừa đáp ứng được nhu cầu trên, đồng thời việc sử dụng cũng như di chuyển cũng không quá bất tiện như những dòng khác.

Một số ưu nhược điểm của Galaxy Tab S 8.4:

1. Thiết kế Galaxy Tab S 8.4 sang trọng, mỏng và đẹp:

Nhinh vào bên ngoài khó ai có thể chê chiếc mayd tính bảng nhỏ gọn này được, với độ mỏng chỉ 6.5mm thì đây là chiếc máy tính bảng nằm trong top những chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới.

Thiết kế siêu mỏng của Galaxy tab S 8.4

 

Thoạt nhìn Galaxy Tab S 8.4 có nhiều điểm tương đồng với Galaxy S5 bởi mặt sau được thiết kế với những hoạt tiết chấm li ti với mục đích giảm dấu vân tay cũng như tăng độ ma sát khi cầm.

 

Thiết kế mặt sau của Galaxy tab S 8.4

 

Mặt trước khá quen thuộc nhìn vào tựa như một chiếc điện thoại phóng tom vẫn là nút Home cứng cộng hai phím cảm ứng tùy chọn ở hai bên.

2. Màn hình 2K Galaxy Tab S 8.4 vô cùng sắc nét:

Không có quá nhiều chiếc máy tính bảng sở hữu màn hình với chất lượng hiển thị 2K, độ phân giải của Tab S 8.4 đạt đến 2560x1440 px cho mật độ điểm ảnh lên đến 359 ppi.

Không quá lạ lẫm với công nghệ màn hình  Super AMOLED với độ tương phản và độ sáng cao cộng với góc nhìn rộng, chất lượng hiển thị trên màn hình Galaxy Tab S 8.4 gần như hoàn hảo. Hầu như những bài so sánh Galaxy Tab S 8.4 đều tỏ ra vượt trội với nhiều điểm mạnh hơn hẳn.

So với tông màu chuẩn thì tông màu thể hiện trên Galaxy Tab S 8.4 không có nhiều chênh lệch

3. Cấu hình mạnh mẽ, tính năng vượt trội của GalaxyTab S 8.4:

- Samsung Galaxy Tab S 8.4 sử dụng chip xử lý Exynos 8 cộng với bộ nhớ RAM 3GB, những thông số cấu hình khác trên Tab S 8.4 gần như hoàn hảo, khi so sánh với những phần mềm chấm điểm cấu hình thì Tab S 8.4 có một kết quả khá tốt.

Điểm benhmark về hiệu năng của Tab S 8.4 rất tốt khi so sánh với các model khác

 

- Khi xét về hiệu năng thì bạn có thể thấy với bảng so sánh hiệu năng với các dòng máy tính bảng khác, Galaxy Tab S 8.4 thể hiện rất tốt, bên cạnh đó một điểm mà nhiều người dùng có thể yêu thích hơn đó là cảm biến vân tay cũng được trang bị trên nút Home của Galaxy Tab S 8.4.

 

Cảm biến vân tay trên Galaxy Tab S 8.4

 

4. Camera chụp ảnh của Galaxy Tab S 8.4

Nếu bạn là một tín độ chụp ảnh và đặc biệt yêu thcish chụp ảnh selfie thì có lẽ Galaxy Tab S không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, chỉ với 8MP camera chính và 2MP camera phụ thì chất lượng ảnh chụp chỉ đạt ở mức độ bình thường, không có gì quá nổi bật.

Tuy nhiên nếu yêu cầu chỉ đạt ở những khung hình chụp và lưu giữ lại kỷ niệm cũng như post ảnh lên face thì bạn vẫn có thể chọn Galaxy Tab S 8.4.

5. Pin và thời gian sử dụng Galaxy Tab S 8.4:

Với viên pin 4900mAh thì thờ gian sử dụng của Galaxy Tab S 8.4 không quá lâu, tuy nhiên cũng không phải là tệ, bạn có thể sử dụng Galaxy Tab S 8.4 liên tục trong tầm 7 giờ liên tục.

 

Một số dòng máy tính bảng khác:

 

 

Một số dòng máy tính bảng khác tại Techone.vn

Gợi ý cho bạn