Camera của Galaxy S3 Mini là bao nhiêu mpx chụp hình ra sao

Lượt xem: 2494

Galaxy S3 mini có camera độ phân giải bao nhiêu

 

 

      Ngày nay các hãng sản xuất đang dần đi theo xu hướng sản xuất những chiếc điện thoại có kích thước màn hình lớn hay còn gọi là điện thoại lai máy tính bảng tuy nhiên những chiếc điện thoại có màn hình lớn này chất lượng tốt thì cũng đồng nghĩ với giá thành của nó cũng cao vì vậy vẫn còn rất nhiều người muốn sở hữu một chiếc điện thoại có giá tầm trung nhưng lại có cấu hình tốt. Trước đây chiếc điện thoại Galaxy S3 đã làm mưa làm gió ngay khi nó mới ra đời với màn hình 5 inch, lúc đó S3 được coi như là một hiện tượng tuy nhiên với màn hình khá to và giá thành khá chat vì vậy hãng này đã cho ra một phiên bản thứ hai đó là Galaxy S3 mini. Chắc hẳn mọi người đang thắc mắc liệu rằng chiếc điện thoại S3 thu nhỏ này có cấu hình như thế nào với phiên bản gốc của nó và camera của galaxy S3 mini là bao nhiêu cũng được nhiều người muốn biết.

 

 

Tuy là một chiếc điện thoại thu nhỏ của người tiền nhiệm là galaxy S3 nhưng Galaxy S3 mini cũng không thiếu phần hấp dẫn chỉ có điều cấu hình của nó thấp hơn một chút nhưng giá thành lại thấp hơn nhiều. Điện thoại ngày nay nếu thiếu đi chiếc camera thì có lẽ đó là sự thất bại của nhà sản xuất đối với sản phẩm đó bởi xu hướng chụp ảnh mọi nơi mọi lúc của người dùng ngày càng nhiều nên chiếc điện thoại được trang bị camera tốt sẽ được người dùng lựa chọn nhiều hơn. Đối với Galaxy S3 có camera chính với độ phân giải 8MP và camera trước 2MP, thiết bị này cho chất lượng hình ảnh rất chân thực ngay cả khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng ngoài ra nó còn có thể chụp những bức ảnh ngoài trời mà không bị quá sáng thì chiếc S3 mini có thông số camera có phần thấp hơn với camera sau độ phân giải là 5MP và camera trước 0.3 MP, camera của S3 mini có nhiều tùy chọn để chụp ảnh và nó cũng cho chất lượng chụp ảnh rất tốt. Đáng chú ý nhất trên camera của S3 mini đó là tính năng Best Photo có khả năng chụp liên tục 8 tấm ảnh và chọn lựa ra một tấm ảnh đẹp nhất, có thể nói S3 mini được thừa hưởng tính năng thú vị được ưa chuộng này của S3 và Note II trước đây.

 

 

Khi chụp ảnh với điều kiện có ánh sáng đầy đủ thì ảnh cho chất lượng tốt, hình ảnh tương đối sắc nét, màu sắc ổn định tuy nhiên được đánh giá là hơi nhạt so với thực tế.

 

 

Nếu có dự định tậu một em Galaxy S3 mini thì các bạn đã lắm rõ được thông số camera của galaxy s3 mini là bao nhiêu chưa. Một chiếc điện thoại sẽ mất đi sự thú vị nếu như không đáp ứng được về nhu cầu chụp ảnh phổ thông của người dùng và S3 mini phiên bản thu nhỏ của galaxy S3 là sản phẩm có thể mang lại cho bạn những tiện ích đó. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn