Cách xóa 1 lần toàn bộ danh bạ trên LG G4

Lượt xem: 4132

Cách xóa hết danh bạ trên LG G4

Mới đây, LG đã cho trình làng một thiết bị di động thông minh mới mang tên LG G4. Bạn đang sở hữu “siêu phẩm” được đánh giá là có tầm ngang ngửa với Samsung Galaxy S6? Và hiện nay, bạn đang gặp phải vấn đề là bạn đã lưu quá nhiều địa chỉ liên lạc trên danh bạ điện thoại vì vậy nó đã chiếm 1 phần dung lượng lớn trong bộ nhớ của máy LG G4. Giờ đâybạn muốn xóa hết danh bạ trên chiếc điện thoại LG G4 của mình, nhưng việc xóa từng số sẽ mất nhiều thời gian của bạn. Và bạn muốn biết làm thế nào để xóa hết danh bạ mà không phải xóa lần lượt từng số điện thoại một. Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để biết được cách xóa hết danh bạ trên LG G4 của mình nhé.

 

Làm thế nào để xóa hết danh bạ trên LG G4?

- Cách thứ 1: Xóa thủ công. Đối với cách làm này, bạn sẽ thực hiện xóa lần lượt từng số điện thoại một. Tất nhiên, nếu trong trường hợp danh bạ của bạn có quá nhiều thì bạn sẽ mất thời gian. Nhưng ngược lại, bạn có thể giữ lại những số thuê bao mà bạn không muốn xóa. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc trước khi làm nhé.

- Cách thứ 2: Sử dụng trợ giúp từ Gmail. Đầu tiên, việc bạn phải làm là thực hiện đồng bộ thiết bị của bạn với tài khoản Gmail, sau đó tiếp tục chọn save toàn bộ danh bạ ra file Excel. Sau đó, bạn xóa hết liên lạc có trong Gmail và  bấm chọn Update đồng bộ từ Gmail trên Smartphone LG G4. Như vậy, bạn sẽ xóa được toàn bộ danh bạ nhanh chóng. Tuy nhiên cách làm này khá rắc rối và yêu cầu  bạn  phải có một chiếc máy tính có kết nối mạng Internet và một tài khoản Gmail cá nhân thì bạn mới có thể làm theo cách này được.

- Cách thứ 3: Reset Smartphone LG G4. Với cách này thì bạn chỉ cần truy cập vào cài đặt > chọn Sao lưu và đặt lại > tiếp theo chọn Cài lại dữ liệu gốc >  Chọn đồng ý ( tích vào cả phần “Format thẻ SD để quét hết tất cả).Như vậy, bạn có thể xóa hết tất cả những gì có trong bộ nhớ thiết bị LG G4 của mình như danh bạ, những ứng dụng hay phần mềm mà bạn  đã tải và cài đặt về thiết bị,…

- Cách thứ 4: Xóa hết danh bạ trên Smartphone LG G4 nhờ các ứng dụng và phần mềm.

+ Ứng dụng Delete Contacts: Ứng dụng này sẽ cho phép bạn thực hiện xóa danh bạ trên máy LG G4 và các địa chỉ liên lạc của bạn. Delete Contacts  có một số ưu điểm như: Giao diện đơn giản, rõ ràng và đẹp mắt; Khởi động mạnh mẽ, mượt mà; Hỗ trợ hiển thị có độ nét cao (HD); Hỗ trợ setting từ thẻ nhớ.

 

Ứng dụng Delete Contacts có giao diện đơn giản và đẹp

Link Download ứng dụng: http://apkvn.net/tag/ung-dung-delete-contacts/

+ Phần mềm Contact Remover Plus: Bạn có thể thực hiện quản lý danh bạ với những cách thức mới mẻ và vô số các tính năng độc đáo và thông minh thông qua phần mềm này. Ngoài ra, Contact Remover Plus còn có thể phát hiện ra những số trùng nhau trong danh bạ, copy, di chuyển số liên lạc giữa các tài khoản,…

 

Phần mềm Contact Remover Plus có các tính năng độc đáo và thông minh

Link download phần mềm: http://apkvn.net/phan-mem-contact-remover-plus-xoa-danh-ba-tren-android/

+ Tóm lại hai ứng dụng và phần mềm nói trên chúng đều có những tính năng và ưu điểm riêng biệt. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được thì bạn sẽ phải thực hiện các thao tác download và setting chúng. Như vậy, bạn cũng sẽ mất khá nhiều thời gian đấy. Các ứng dụng và phần mềm này sẽ cũng sẽ chiếm 1 phần dung lượng bộ nhớ của máy điện thoại LG G4, nhưng chúng không tốn quá nhiều dung lượng của máy vì nó rất nhẹ.

- Kết luận: Như vậy, mình đã giới thiệu cho các bạn cách để xóa hết danh bạ trên Smartphone LG G4. Tuy các cách này đều có những ưu điểm và nhược điểm nhưng nó cũng giúp cho bạn thực hiện thoa tác một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn hãy chọn cho mình một cách phù hợp để có thể thực hiện thao tác xóa danh bạ theo ý mình nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công

Gợi ý cho bạn