Cách sử dụng Samsung Galaxy S6 hiệu quả

Lượt xem: 2696

Cách sử dụng Samsung Galaxy S6 hiệu quả

"Siêu phẩm" vừa ra mắt của Samsung thu hút sự khá nhiều sự quan tâm của người dùng với thiết kết nguyên khối và cấu hình mạnh mẽ cho hiệu suất hoạt động rất tốt. Nhưng, cho dù được trang bị công nghệ tốt đến đâu đi chăng nữa thì khi cầm trên tay, người dùng muốn biết cách sử dụng Samsung Galaxy S6 hiệu quả.

 


Bạn đã biết cách sử dụng Samsung Galaxy S6 hiệu quả khi cầm trên tay?

 

1. Sạc pin của Samsung Galaxy S6 đúng cách

 


Bạn đã biết cách sạc pin cho Samsung Galaxy S6?

 

Viên pin đi kèm không thể tháo rời của Samsung Galaxy S6 có dung lượng đạt ngưỡng 2550 mAh, cho thời gian sử dụng tổng hợp liên tục lên đến 7 giờ 15 phút. Đây thực sự là một con số khá ấn tượng. Viên pin đi kèm máy thuộc loại pin Li - ion. Đối với loại pin này, khi mới mua máy, trong 3 lần sạc đầu tiên bạn nên sạc đủ 8 tiếng, nhằm giúp viên pin của máy được "no điện hoàn toàn". Với các lần sạc tiếp theo thì bạn chỉ cần sạc đến khi máy báo đầy pin mà thôi. Một tin vui cho những ai muốn sở hữu Samsung Galaxy S6 trong tay là máy được trang bị công nghệ sạc pin nhanh, chỉ với 78 phút là bạn có thể sạc đầy pin từ mức 0%.

2. Cách kéo dài thời gian hoạt động cho Samsung Galaxy S6

 


Những cách nào giúp kéo dài thời gian hoạt động của Samsung Galaxy S6?

 

Tuy là viên pin của máy cho thời gian hoạt động khá ấn tượng. Nhưng đối với những khách hàng sử dụng Samsung Galaxy S6 ở cường độ cao thì thời gian hoạt động trên thực sự "không đáng là bao". Có rất nhiều cách giúp bạn có thể kéo dài thời gian hoạt động của Samsung Galaxy S6:
- Sử dụng ảnh nền tĩnh có gam màu tối cho Samsung Galaxy S6 thay vì sử dụng ảnh nền động.
- Quản lý hiệu quả các kết nối trên Samsung Galaxy S6: bạn nên hạn chế bật các kết nối như GPS, Bluetooth, 3G,... nếu không có nhu cầu sử dụng. Nếu kết nối mạng bằng Wi - fi thì bạn nên tắt 3G đi và ngược lại. 
- Điều chỉnh độ sáng màn hình của Samsung Galaxy S6 ở mức vừa phải. Việc sử dụng màn hình ở độ sáng vừa phải vừa giúp tiết kiệm dung lượng pin của máy, vừa giúp bảo vệ tốt đôi mắt của bạn.

3. Sử dụng các ứng dụng đã cài cho Samsung Galaxy S6 đúng cách

 


Cách nào giúp người dùng sử dụng hiệu quả các ứng dụng trên Samsung Galaxy S6?

 

Đối với các ứng dụng đã cài cho Samsung Galaxy S6, bạn nên biết cách quản lý chúng hiệu quả:
- Nếu là ứng dụng không cần thiết hoặc không có nhu cầu sử dụng thì đừng "ngại ngần" mà hãy "thẳng tay" xoá chúng đi. 
- Thường xuyên cập nhật các ứng dụng đã cài cho Samsung Galaxy S6: việc làm này giúp cập nhật lên phiên bản mới của ứng dụng đã cài giúp hiệu suất hoạt động của máy trở nên tốt hơn. 
- Xoá bộ nhớ đệm (cache) của Samsung Galaxy S6: bộ nhớ đệm chiếm khá nhiều không gian lưu trữ khiến cho máy hoạt động vô cùng chậm chạp, vì thế bạn nên thường xuyên xoá bộ nhớ đệm của Samsung Galaxy S6 sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, cách xóa bộ nhớ đệm 
https://sangthuthuat.name.vn/#samsung-galaxy-s6-edge-32gb-cong-ty-4337.html

- Tắt tính năng tự động đồng bộ trên Samsung Galaxy S6: các ứng dụng như Facebook hay Google+ thường hay đồng bộ dữ liệu, nếu không cần thiết thì bạn nên tắt tính năng này đi giúp máy hoạt động được tốt hơn. 

Gợi ý cho bạn