Cách đồng bộ danh bạ outlook với iPhone bằng iTunes

Lượt xem: 8251

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ outlook với iphone

 

Việc muốn đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiệt bị với nhau giờ đây không phải là một việc quá khó khăn. Sử dụng đồng bộ hóa giũa chiếc điện thoại iPhone với chiếc máy tính của mình bạn có thể dễ dàng quản lý được các tài khoản, danh bạ, email, hình ảnh... Bài viết dưới đầy mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách : " Đồng bộ danh bạ outlook với iPhone giá sỉ " một cách dễ dàng và dễ hiểu nhất.

 

Quá trình đồng bộ dữ liệu tuần hoàn. 

 

Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu đôi chút về khái niệm outlook là gì nhé. Outlook là một phần mềm, một chương trình của Microsoft office  có chức năng thông minh là quản lý thông tin, dữ liệu. Outlook với tính năng chủ yếu là kết nối email nhưng nó cũng đồng thời cho việc người sử dụng quản lý công việc, quản lý dữ liệu. Dưới đây là các bước tiến hành để bạn có thể đồng bộ danh bạ cũng như các tài khoản, hình ảnh trên máy điện thoại vào máy tính. 

Đầu tiên đảm bảo chiếc máy tính của bạn có cài Microsoft outlook. 

+) Bước 1 : Các bạn vào trình duyệt trên máy tính và truy cập địa chỉ : Apple.com và click vào phần itunes sau đó download phiên bản mới nhất về máy tính (https://sangthuthuat.name.vn/tra-gop/dien-thoai/iphone-6-plus.html )

 

Các bạn download phiên bản mới nhất về máy

 

+) Bước 2 : Sau khi download xong các bạn tiến hành cài đặt và đồng thời kết nối thiết bị iPhone của bạn vào máy tính. Các bạn mở ứng dụng itunes lên sau đó chờ một lúc để itunes nhận dạng ra thiết bị của bạn đang kết nối.

 

Itunes sẽ tự động nhận dạng thiết bị kết nối

 

+) Bước 3 : Sau khi máy đã nhận diện xong thiết bị bạn tìm trên thanh nằm ngang mục info. Trong mục info bạn kéo xuống dưới ở phần : Sync contact with bạn đánh dấu vào ô vuông bên cạnh nó. Sau đó sẽ hiện ra các mục để bạn lựa chọn.Tất nhiên bạn click chọn phần outlook.

 

 

+) Bước 4 :  Xong phần đó bạn kéo xuống dưới, ở phần Advanced có mục contact bạn đánh dấu vào ô trong đó. và cuối cùng bạn ấn Apply để thực hiện quá trình.

 

 

Ngoài ra bạn có thể thêm các hình ảnh, video vào itunes để cho vào sửa chữa iPhone ,5,5s... bạn vào mục Menu file và bạn click vào mục Add file sau đó đưa file bạn cần chuyển vào và ấn sync. 

Chọn file để add vào

 

+) Bước 5 : Các bạn chờ một thời gian để máy chạy các dữ liệu ( một điều lưu ý nho nhỏ ở đây là các bạn không nên chạm vào phần mở khóa trong quá trình đang sync in progress ) 

 

 

Khi chạy xong là chiếc máy iPhone của bạn sẽ đồng bộ danh bạ với outlook rồi. Quá trình: " đồng bộ danh bạ outlook với iPhone " khá đơn giản phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện các bước trên một cách thành công.

Gợi ý cho bạn