Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s

Lượt xem: 5529

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s

Đôi khi trong quá trình liên lạc bằng iPhone 6s, có những cuộc gọi quan trọng mà bạn cần phải ghi âm lại để làm tư liệu phục vụ cho nhu cầu sử dụng sau này. Đó là lúc bạn cần đến những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s.

Người cần đến chức năng ghi âm cuộc gọi có thể là những người làm trong ngành luật, tư pháp hay thám tử cần dữ liệu để làm hồ sơ, hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là những người bạn bè, cặp đôi muốn lưu giữ lại  cuộc nói chuyện giữa đôi bên làm kỷ niệm.

Chức năng ghi âm không được tích hợp sẵn trong phần mềm của iPhone 6s. Tuy nhiên chỉ cần cài thêm ứng dụng từ bên ngoài là người dùng có thể dễ dàng thực hiện công việc này. Có hai phần mềm ghi âm cho iPhone 6s phổ biến hiện nay là Call Recoder Free và Call Recorder – IntCall. Bạn có thể tải về các ứng dụng trên bằng cách vào App Store và gõ tên ứng dụng trên thanh tìm kiếm và tiến hành cài đặt, hoặc cài đặt trên iTunes theo đường dẫn sau:

- Call Recoder Free: https://itunes.apple.com/us/app/call-recorder-free-record/id637819447?mt=8

- Call Recorder – IntCall: https://itunes.apple.com/us/app/call-recorder-intcall/id521680097?mt=8

Sau khi người dùng cài đặt thành công, mỗi khi có cuộc gọi đến, trên màn hình sẽ có thêm một nút để ghi âm cuộc gọi, người dùng chỉ cần nhấn vào nút này là có thể tiến hành quá trình ghi âm lại đoạn hội thoại. File ghi âm sẽ được lưu trữ trong máy và bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào tùy thích.

Một số hình ảnh của ứng dụng Call Recorder Free:

Một số hình ảnh của ứng dụng Call Recoder – IntCall:

 

 

Nói thêm về iPhone 6s, đây là chiếc smartphone cao cấp được Apple ra mắt hồi tháng 9/2015 vừa qua với thiết kế không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm iPhone 6 trước đó, nhưng được bổ sung thêm một tính năng giá trị là cảm ứng lực 3D Touch, đồng thời cấu hình và camera cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

iPhone 6s có hiệu năng hàng đầu trên thị trường hiện nay, đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí của người dùng.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc cách đơn giản để ghi âm trên iPhone 6s. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có những file ghi âm thật thú vị khi sử dụng phần mềm ghi âm cho iPhone 6s.

Gợi ý cho bạn