Cách chống xước viền iPhone 5 5s với case polycarbonate

Lượt xem: 3794

Cách chống xước viền cho điện thoại iphone 5

Chiếc điện thoại sành điệu và sang trọng iphone 5 vì nó sở hữu một mức giá hàng cao cấp. Và vì thế mà người tiêu dùng họ phải giữ gìn chiếc điện thoại này một cách cẩn thận vì khi nó chỉ bị một vết xước nhẹ cũng làm giá trị của nó giảm sút đáng kể. Vẻ sang trọng của iphone 5 thể hiện ở mặt kính trong suốt, sáng bóng mà không phải điện thoại nào cũng được trang bị. Nếu bạn gặp một tình huống là xước iphone 5 thì thật là xót ruột và bạn cần đề phòng cho trường hợp xấu này xảy ra. Vậy có cách chống xước viền iPhone 5 không?

 

 

Một điểm mà người sở hữu chiếc iphone 5 sang trọng không phải ai cũng biết đó là vỏ chiếc iphone 5 được thiết kế khác so với iphone 4, 4s. Vỏ iphone 4,4s được thiết kế mặt kính với lớp thép không gỉ bo viền xung quanh điện thoại. Tuy nhiên chiếc iphone 5 thì được bao phủ bởi lớp nhôm đã được ô xy hóa. Tuy nhiên lớp nhôm này nó có thể thua xa lớp mặt kính và thép không gỉ ở iphone 4 vì nó lại rất dễ bị xước, mà vết xước thì cực kỳ dễ phát hiện ra. Vì vậy, đấy là một trong những nguyên nhân khiến người sở hữu iphone 5 coi trọng nó đến vậy.

 

Nếu chiếc iphone 5 bị xước thì nó rất mất thẩm mỹ vậy là nếu bạn để chiếc iphone 5, iPhone 6 cùng với những móc chìa khóa hoặc những đồ lộn xộn khác sẽ rất dễ gây xước. Vì vậy cũng có rất nhiều các hãng đã nghiên cứu ra các phụ kiện đi kèm chiếc iphone 5 sành điệu để bảo vệ điện thoại một cách đặc biệt như thiết kế ra những chiếc ốp lưng, hoặc chỉ thiết kế viền điện thoại vừa không làm che đi phần tinh tế của điện thoại mà bảo vệ tối đa việc chống xước viền.

Có rất nhiều cách để chống xước viền iphone 5 bạn có thể tham khảo các sản phẩm như sau:

Viền được thiết kế từ chất liệu polycarbonate Linear EX Slim: Nếu bạn chỉ chọn thiết kế bo viền điện thoại thì nó có thể khoe tối đa hình thể chiếc điện thoại sang trọng. Bạn có thể tạo những đường nét độc đáo và tinh tế cho bo viền điện thoại mà không bị che mất đi những góc cạnh sáng bóng, không làm giảm đi kích thước. Tuy nhiên nếu bạn chỉ bo viền thôi thì thì chỉ che đi phần viền xung quanh điện thoại mà phần lưng cũng là một phần dễ bị xước lại không được bảo vệ. Nếu bo viền thì tạo độ thời trang hơn việc trang bị cho điện thoại chiếc ốp lưng.

Nếu sử dụng ốp lưng cho điện thoại, bạn vừa che chắn được viền xung quanh và cả phần lưng giúp điện thoại chống xước tối đa. Chỉ hở mỗi một mặt kính trước màn hình và bạn hòan toàn có thể yên tâm không phải lo lắng cho điện thoại của mình. Có loại ốp lưng Saturn có độ dầy và nhưng mang lại cho btm_3ip5 một cảm giác thô hơn so với loại ốp lưng siêu mỏng Ultra Thin Air. 

Việc trang bị các biện pháp phòng để có cách chống xước viền iphone 5 là biện pháp cần thiết để bảo vệ cho điện thoại sang trọng của bạn 

==> Nguồn bài viết https://sangthuthuat.name.vn/#iphone/iphone-5s/ .

Gợi ý cho bạn