Trang web mua bán iphone 4s trên mạng giá cập nhật

Lượt xem: 2955

Một số trang web mua bán iphone 4s tốt trên thị trường

 

Hiện nay trên thị trường, các trang web mua bán iphone rất phổ biến. Để tìm mua một chiếc iphone, bạn không cần phải trực tiếp ra cửa hàng để lựa chọn, mà có thể lên mạng để tìm tìm hiểu trước hoặc mua hàng online một cách đơn giản. Tuy nhiên, với thị trường mua bán iphone hỗn loạn như hiện nay, để tìm được một địa chỉ tin cậy về chất lượng cũng như giá cả thì không phải đơn giản.Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số trang web mua bán iphone 4s để bạn tham khảo.

Với các iphone chính hãng, bạn nên tìm mua trên các trang web của các siêu thị, cửa hàng điện thoại có uy tín lâu năm trên thị trường để có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam thì bạn có thể tham khảo qua một số trang web sau đây.

Thegioididong.com

Với hệ thống mạng lưới phủ dày đặc khắp cả nước, có lẽ mọi người đều quá quen thuộc với hệ thống siêu thị này. Cửa hàng luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất của các dòng điện thoại để người mua có thể tìm hiểu. Chỉ cần lên trang web Thegioididong.com, bạn tha hồ tìm thấy các dòng sản phẩm điện thoại đa dạng từ giá rẻ đến cao cấp. Bạn cũng dễ dàng lựa chọn cho mình 1 chiếc iphone 4s tại đây với đầy đủ các thông số về giá cả, màu sắc...cùng với các chương trình khuyến mãi đi kèm. Sauk hi tìm hiểu kỹ và quyết định mua, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc chọn mua online với hình thức thanh toán nhanh gọn., tiện lợi.

Hiện nay tại thegioididong, iphone 4s 8G có giá bán là 9,99 triệu đồng.

Techone.vn

Là một trong những nhà phân phối điện tử viễn thông hàng đầu, techone luôn đáp ứng đầy đủ các dòng điện thoại khác nhau trên thị trường với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tại đây, có nhiều sản phầm iphone 4s khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ phiên bản 8GB đến 16 GB, 32 GB, 64 GB chính hãng hoặc trôi bảo hành với các mức giá khác nhau. Dao động trong khoảng 6,5 triệu đến 9,5 triệu tùy từng máy.

Fptshop.com.vn

Là một trong những đại lý độc quyền của Apple tại Việt Nam, fpt luôn cung cấp cho thị trường các sản phẩm iphone với chất lượng đảm bảo. Tại fptshop thời điểm hiện tại, chiếc iphone 4s phiên bản 8 GB là 9,99 triệu đồng đi kèm với nhiều phần quà hấp dẫn như tặng sạc dự phòng trị giá 600 nghìn, tặng 9 lít xăng trị giá 234 nghìn quy đổi thành tiền mặt…

Ngoài ra còn rất nhiều các trang web bán iphone 4s khác có uy tín như ishopvn.com.vn, sangthuthuat.name.vn…và một số trangweb khác các bạn có thể tham khảo thêm trên mạng.

Nhiều cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường còn chuyên mua và bán các loại iphone 4s cũ và mới, với mức giá rẻ hơn so với hành chính hãng đc bán tại các cửa hàng lớn. Có thể là hàng cũ đa qua sử dụng, hàng dựng hoặc hàng xách tay. Đây cũng có thể được coi là một lựa chọn cho những đối tượng khách hàng tầm trung không đủ điều kiện để mua máy mới, có thể chọn mua cho mình một chiếc iphone cũ hoặc hàng xách tay, chỉ cần kiểm tra máy kỹ trước khi mua thì có thể chọn cho mình một chiếc iphone ưng ý hợp với túi tiền. Bạn có thể mua hoặc bán điện thoại iphone 4s cũ tại các trang mạng như vatgia.com, rongbay.com, didongviet.vn, muaban.net…

 

Không quá khó để bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc điện thoại 2tm_ip4s qua các trang web mua bán iphone như trên. Tùy vào điều tài chính của mình để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý phù hợp với túi tiền và đảm bảo về chất lượng sử dụng. 

Gợi ý cho bạn