Các ứng dụng hay cho Samsung Galaxy Note 3

Lượt xem: 6513

Các ứng dụng hay cho smartphone Samsung Galaxy Note 3

Samsung galaxy note 3 là một chiếc điện thoại lai máy tính bảng đang rất được ưa chuộng hiện nay, với hệ điều hành Android có thể lên tới 4.4.2 và RAM 3G, màn hình lớn 5,7inch, Galaxy note 3 cho phép người dùng làm việc và giải trí hiệu quả với tốc độ cao, mượt mà. Không dừng ở đó, Galaxy note 3 chắc chắn sẽ cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi được hỗ trợ bởi các ứng dụng tương thích. Dưới đây là các ứng dụng hay cho Samsung Galaxy note 3 của bạn:

1. Splashtop 2 Remote Desktop

Ứng dụng này giúp hỗ trợ tối đa trong công việc của người dùng, nó có thể giúp bạn truy cập từ xa tới máy tính, vì vậy nếu bạn đang ở đâu đó mà cần dữ liệu trên chiếc máy tính cá nhân, bạn hoàn toàn có thể lấy được nó thông qua chiếc máy điện thoại cầm tay của mình, Splashtop 2 Remote Desktop có thể giúp bạn truy cập tối đa tới 5 máy tính khác, đây là một ứng dụng miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc, truy cập từ xa mà không mất một chi phí nào cả, việc bạn cần làm duy nhất là tạo 1 tài khoản Splashtop mà thôi.

2. SwiftKey 

Đây là ứng dụng bàn phím thay thế cho bàn phím ảo trên chiếc Samsung Galaxy note 3 của bạn, với khả năng di chuyển tự do đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình và khả năng dự đoán từ rất chính xác, SwiftKey sẽ giúp người dùng sử dụng thoải mái, nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn.


3. MyScript Calculator

Là một ứng dụng miễn phí nhưng lại rất thông minh và tiện lợi, bạn chỉ cần sử dụng bút S Pen viết lên màn hình phép toán mà bạn cần giải, từ phép tính đơn giản cho đến phép tính phức tạp, ngay lập tức MyScript Calculator sẽ nhận dạng và tự động tính toán rồi cho bạn kết quả rất nhanh chóng. Ứng dụng này rất phù hợp khi bạn phải thường xuyên làm việc với những phép tính, hay khi bạn cần so sánh kết quả của một bài toán mà mình chưa chắc đã giải đúng hay không.


4. Office Suite Pro 6

Đây là ứng dụng văn phòng hỗ trợ hầu hết các định dạng văn bản, dữ liệu thường sử dụng trên máy tính bàn như Word, Excel, PPT..., không những vậy Office Suite 6 còn hỗ trợ đọc file PDF dễ dàng, hay in tài liệu từ xa....Kết hợp với tính năng Multi Window của Samsung Galaxy note 3, bạn có thể cùng 1 lúc mở 2 văn bản hay vừa làm việc trên văn bản vừa có thể lướt web để tìm kiếm thông tin...

5. ComiXology

Là ứng dụng đọc truyện tranh hàng đầu hiện nay, comiXology sử dụng công nghệ Guided View cho phép xem mỗi trang truyện toàn màn hình, với màn hình lớn 5,7 inch như Samsung Galaxy note 3 thì người dùng sẽ hoàn toàn thỏa mãn khi trải nghiệm các hình ảnh to, rõ nét và chữ rõ ràng, dễ đọc.

6. Adobe Photoshop Touch

Đây là ứng dụng mà người dùng sẽ mất 9, 99 USD chi phí để tải về, tuy nhiên đây là một mức phí hợp lý khi mà các lợi ích mà ứng dụng này đem lại rất nhiều. Adobe Photoshop Touch không chỉ có đầy đủ các tính năng của phiên bản Adobe Photoshop trên máy tính chuyên dụng mà còn hỗ trợ các thao tác chạm cảm ứng bằng cách sử dụng ngón tay để chỉnh sửa ảnh, dễ dàng hơn rất nhiều khi dùng chuột, còn nếu bạn cần các đường nét chuẩn xác thì S Pen sẽ hỗ trợ việc này.

Với nhiều tính năng ưu việt, kết hợp cùng các ứng dụng hay cho Samsung Galaxy note 3, chiếc smart phone này hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ đắc lực cho người dùng trong công việc cũng như giải trí, nó có thể trở thành một chiếc máy tính văn phòng khi bạn làm việc hay trở thành một máy chơi game chuyên nghiệp hoặc cũng có thể trở thành một thiết bị liên lạc đỉnh cao... Là một chiếc điện thoại cao cấp nên Samsung Galaxy Note 3 cũng sở hữu một mức giá khá cao khoảng trên dưới 13 triệu đồngtuy nhiên mức giá này là hợp lý so với cấu hình, tính năng và sự trải nghiệm các ứng dụng mà chiếc điện thoại này mang lại.

Gợi ý cho bạn