Các tính năng của samsung galaxy note 3

Lượt xem: 3176

Các tính năng độc đáo của samsung galaxy note 3

Samsung galaxy note 3 và Oppo mirror 5 được coi là một dòng điện thoại cao cấp trên thị trường hiện nay. Sam sung galaxy note 3 không những có giá cao hơn những chiếc smartphone khác ngoài thị trường mà tính năng của nó còn vượt trội hơn hẳn. Vậy những tính năng của chiếc samsung galaxy note 3 này gồm những gì. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn " Các tính năng của samsung galaxy note 3 "  có những điểm mới nổi trội nào.

 

 

 

Galaxy note 3 được thiết kế với kiểu dạng khá sang trọng. Note 3 cũng giống như những người đàn anh đi trước được thừa hưởng một màn hình khá rộng. Bốn góc của máy được bo tròn với những đường nét được thiết kế vô cùng mạnh mẽ. Ở phần phía sau của máy được làm băng chất liệu giả da chứ không phải làm bằng nhựa mỏng như các dòng trước. Phía trước là những phím khá quen thuộc, vẫn là ba phím chức năng với hai phím cảm ứng và một phím cứng đứng giữa. Màn hình của Galaxy note 3 rộng đến 5,7 inch với độ phân giải 1080. Note 3 được sử dụng màn hình Super AMOLED với việc thiết kế như này màn hỉnh sẽ hiển thị màu sắc một cách tối ưu nhất.

 

Galaxy note 3 được trang bị bộ vi xử lý bốn nhân SnapDragon 800 2.3 GHz. Ram của Note 3 được liệt kê vào hàng khủng lên tới 3 Gb , bộ nhớ trong 32 Gb và còn hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64 Gb. Một thông số quá tuyệt vời phải không các bạn 

 

Camera trước của note 3 có độ phân giải 2 megapixel và camera sau có độ phân giải 13 megapixel. Với thông số như thế này sẽ cho ra được những bức ảnh đẹp và màu sắc rõ nét nhất

 

 

Những tính năng độc đáo của Galaxy note 3 lần này bao gồm :

 Tính năng ghi chú trên máy với cây bút S-Pen . 

Samsung Galaxy Note 4 được samsung trang bị tính năng Air Command - Sành điệu lệnh không chạm. Chỉ cần kéo bút ra ấn vào thân bút và chỉ lên màn hình sẽ tự động hiện lên 5 tính năng với hình vòng cung . 5 tính năng đó bao gồm :

+) Action Memo 

+) Scrapbook

+) S Finder

+) Pen Window

+) Screen Write  

Chúng ta đi sâu vào từng tính năng một nhé

1) Tính năng Action Memo 

Tính năng này cho phép người dùng ghi chú bất kì và sau đó thực hiện tác lệnh ngay lập tức .Các bạn dùng chính nội dung vừa viết đó để có thể nhắn tin hay chèn vào trong danh bạ , tìm kiếm địa điểm, gọi điện, email...  Những tính năng này khiển Note 3 trở nên nổi bật hơn.

 

 

2) Tính năng Scrapbook 

Khi người sử dụng click vào Scrapbook , người dùng có thể chọn lựa được các video từ trên youtube, các trang web, các hình ảnh. Nó sẽ tổng hợp lại và phân loại hiển thị dễ dàng cho người dùng thấy nhất và dễ tìm kiếm nhất. Khi bạn cần lưu trữ một hình ảnh , trang web.. bạn chỉ cần khoanh tròn vào vị trí cần lưu lại sau đó Scrapbook sẽ lưu lại hình ảnh ngay sau đó.

 

 

3) S- Finder 

Với tính năng này giúp bạn có thể tìm kiếm bất kì thông tin gì trên thiết bị của bạn như ứng dụng, ghi chú, danh bạ điện thoại . Chỉ cần bạn truy cập S- Finder sau đó tìm từ khóa hoặc nội dung để tìm kiếm ghi chú, các bộ phim, hình ảnh .ứng dụng.

 

 

4) Pen Window 

Tính năng này khá thông minh, khi bạn vẽ một hình vuông, hình chữ nhật trên màn hình thì sẽ xuất hiện một bảng mới chứa các ứng dụng trong đó bao gồm :Youtube, Clock , ChatOn, Browser, Calculator, Phone, Hangouts, Contacts.

 

 

5) Screen Write 

Với tính năng này bạn có thể chụp lại màn hình và ghi chú lên bức hình mà bạn vừa chụp được. Các công cụ chỉnh sửa nằm bên góc phải màn hình bao gồm : undo, eraser, and redo tools... 

 

 

Ngoài ra còn có một số tính năng khác như 

New easy clip 

Giúp bạn có thể cắt hình ảnh một cách gọn gàng và không giới hạn. Chọn phần bạn muốn cắt bằng cách khoang vùng vào nó. Sau đó New easy clip sẽ tự động cắt cho bạn. 

 

 

New S Note :

Tính năng này sẽ giúp bạn ghi chú một cách nhanh chóng trên màn hình . Sau đó có thể tìm kiếm lại một cách dễ dàng và tiện lợi 

 

" Các tính năng của samsung galaxy note 3 và Samsung Galaxy S6 " quả thật rất mới lạ và độc đáo phải không các bạn. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái bên chiếc smartphone thân thiết của mình 

Gợi ý cho bạn