Các phiên bản của LG G4

Lượt xem: 2829

Các phiên bản của LG G4

Hiện nay chiếc điện thoại G4 được coi là một siêu phẩm của LG, sản phẩm vừa được LG cho ra thị trường vào năm nay. Nhiều tín đồ yêu mến LG đã thắc mắc không biết LG G4 có mấy phiên bản bộ nhớ khi chúng chính thức được bán tại thị trường Việt nam. Sau đây,chúng ta cùng tìm hiểu về các phiên bản của LG G4 qua bài viết dưới đây nhé.

1. LG G4 chỉ có một phiên bản bộ nhớ duy nhất

- Khác với sản phẩm của các hãng có tên tuổi như Apple hay Samsung mỗi sản phẩm đều có nhiều phiên bản bộ nhớ cho thiết bị của mình. Nhà sản xuất LG chỉ cho ra đời một phiên bản LG G4 duy nhất với phiên bản 32 GB. Đây được coi là 1 phiên bản có bộ nhớ trong khá lớn và bên cạnh đó nó còn được trang bị thêm bộ nhớ ngoài có dung lượng tương đương với 1 ổ cứng di động dành cho máy tính.

LG G4 mặt trước và sau

- Với một phiên bản bộ nhớ lớn như trên thì chắc chắn người dùng sẽ được thỏa sức lưu trữ dữ liệu trên máy mà không lo lắng bất cứ điều gì cả. Với một dung lượng bộ nhớ 32 GB thì có lẽ các bạn cũng không cần sử dụng thêm thẻ nhớ ngoài, tuy nhiến nếu các bạn không lưu trữ quá nhiều dữ liệu ở bộ nhớ trong của chiếc thoại LG G4 này thì có thể lưu vào bộ nhớ ngoài của thiết bị.

2. LG G4 có nên có thêm nhiều phiên bản với bộ nhớ khác nhau

- Với dung lượng 32 GB thì có thể chiếc di động này có thể chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng với những người có nhu cầu trải nghiệm những trò chơi có dung lương lớn mặc dù chiếc điện thoại này đã được hộ trợ thêm 1t bộ nhớ ngoài để có thể  tăng thêm dung lượng nhớ cho thiết bị. Tuy nhiên, ngước lại nó cũng được coi là khá lãng phí đối với những người không sử dụng lưu trữ dữ liệu ở bộ nhớ trong thiết bị của mình.

- Với một bộ nhớ  lến đến 32 GB thì chắc chắn chi phí cho bộ nhớ trên sẽ có giá thành cao và điều này kéo theo giá bán của thiết bị tăng cao. Chính vì vậy, đây là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng lớn đến giá thành của thiết bị.

LG G4 trên tay người dùng

- Tuy nhiên, đối với những đối tượng ít khi thực hiện việc lưu trữ dữ liệu trên bộ nhớ của điện thoại, thì với dung lượng nhớ 32GB là một điều quá lãng phí. Như vậy, có thể nói nếu LG G4 sản xuất thêm 1 phiên bản 16 GB thì có lẽ sẽ hợp lý hơn vì nó giảm được phần nào giá thành bán ra ở phiên bản này và nhiều người có cơ hội để sở hữu sản phẩm này hơn.

- Mặc dù vậy, đối với những người sử dụng điện thoại LG G4 thường xuyên để lưu trữ nhiều thông tin dữ liệu quan trọng, thì các bạn có thể yên tâm vì nó được hỗ trợ thêm một thẻ nhớ ngoài có dung lượng khá ấn tượng lên đến 2TB. Bên cạnh đó, với việc tích hợp tính năng AirDrive sẽ đem đến cho người dùng có thể thực hiện lưu trữ nhiều dữ liệu trên chiếc di động thông minh LG thông qua kết nối mạng internet. Vì vậy chiếc điện thoại LG G4t cao cấp này sẽ dễ dàng biến thành 1 ổ cứng di động không dây cho máy tính của bạn.

Ứng dụng Air Drive trên LG G4

- Như vậy, với việc sở hữu 1 bộ nhớ 32GB duy nhất  thì chiếc điện thoại LG G4 đã được nhà sản xuất tích hợp thêm ứng dụng LG AirDrive giúp ích nhiều cho việc lưu trữ thông tin, đồng thời nó còn được trang bị thêm một bộ nhớ ngoài lên đến 128 GB đáp ứng cho người dùng trong việc sử dụng LG G4 trong công việc một cách hiệu quả.

Hiện nay, chưa có thông tin về giá bán của chiếc điện thoại LG G4 trên thị trường Việt Nam tuy nhiên nó được các chuyên gia dự đoán là sẽ có giá bán từ 11 đến 14 triệu. Như vậy, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu 1 chiếc điện thoại G4 với cấu hình mạnh mẽ của vi xử lý Sapdragon 808 với lõi 6 nhân và Ram 3 GB với một mức giá không phải là quá đắt. LG G4 là 1 chiếc smartphone rất đáng sở hữu. bạn có nhận xét gì về sản phẩm này, hãy gửi ý kiến đánh giá của bạn về cho chúng tôi nhé!

Gợi ý cho bạn