Ứng dụng chat miễn phí cho LG G4

Lượt xem: 2971

Cách nhắn tin miễn phí trên LG G4

Mới đây, LG đã vừa cho trình làng chiếc điện thoại thông minh có tên LG G4, ngay từ khi ra mắt chiếc Smartphone này đã được đánh giá là có tầm ngang ngửa với Smartphone Galaxy S6 của Samxung. Bạn là người may mắn vì đang được sở hữu chiếc Smartphone mới này? Có lẽ bạn sẽ rất tự hào và cảm thấy vô cùng thích thú với chiếc di động này vì nó được tích hợp vô vàn các tiện ích độc đáo. Đặc biệt, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí cho việc liên lạc bằng cách tận dụng các tính năng được trang bị trên chiếc Smartphone LG G4 này. Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn ứng dụng chat miễn phí cho LG G4.

 

Cách nhắn tin miễn phí trên LG G4?

1. Tận dụng các chương trình khuyến mại của các nhà mạng để nhắn tin miễn phí trên LG G4

- Hiện hay, các chương trình khuyến mại của các nhà mạng không còn là một điều xa lạ đối với  hầu hết những người sử dụng Smartphone. Đây là một trong những cách nhắn tin free truyền thống. Nó không chỉ dành riêng cho chiếc điện thoại LG G4 mà còn áp dụng được cho tất cả các loại thiết bị di động thông minh khác. Từ đó, bạn có thể thỏa sức nhắn tin, gọi điện với bạn bè và người thân mà vẫn tiết kiệm được chi phi cho những cuộc liên lạc có thời lượng dài.

- Để có thể sử dụng dịch vụ trên rất bạn có thể làm theo một trong các thao tác đơn giản sau đây:

+ Thao tác thứ 1: Theo dõi và cập nhật các chương trình khuyến mại của nhà mạng thông qua các tin nhắn mà tổng đài gửi về cho người dùng một cách thường xuyên.

+ Thao tác thứ 2: Nếu bạn không theo dõi được các thông tin từ phía tổng đài thì bạn có thể trực tiếp kết nối liên lạc với tổng đài của nhà mạng mà bạn đang sử dụng để hỏi về thông tin về các chương trình khuyến mại đang được áp dụng của nhà mạng đó.

+ Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng nhiều nhà mạng khác nhau để có thể tận dụng được đến mức tối đa các chương trình khuyến mãi của tất cả các nhà mạng đó. Đây cũng là một trong những cách làm được nhiều người sử dụng nhất để thực hiện việc nhắn tin free trên chiếc Smartphone LG G4 của mình.

2. Nhắn tin miễn phí trên LG G4 bằng cách sử dụng các ứng dụng, phần mềm nhắn tin miễn phí

-Bạn có thể thực hiện việc nhắn tin miễn phí trên chiếc Smartphone LG G4  bằng cách khác nữa.

- Chắc hẳn bạn đã biết tính năng nhắn tin free Face Time trên chiếc iPhone của Appe. Giờ đây bạn cunngx có thể nhắn tin mà không cần trả tiền phí trên chiếc điện thoại LG G4 của mình thông qua những ứng dụng hoặc phần mềm có tính năng hỗ trợ người dùng trong việc nhắn tin, gọi điện free trên chiếc điện thoại LG G4. Hầu hết tất cả các ứng dụng và phần mềm này đều free cho chiếc Smarrtphone LG G4 của bạn. Chúng ta có thể kể đến một số ứng dụng và phần mềm như:

Ứng dụng Facebook: Facebook hiện nay đang là một trong những ứng dụng đang được nhiều người mến mộ và sử dụng. Ứng dụng này có rất nhiều các tính năng giúp người dùng có thể giữ được liên lạc với bạn bè và người thân ở bất cú đâu. Bạn có thể thỏa sức nhắn tin (inbox), gọi điện video với mọi người hoàn toàn miễn phí với ứng dụng Facbook này.

 

Ứng dụng Facebook giúp LG G4 nhắn tin miễn phí

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana&hl=vi

Ứng dụng Zalo: Đến với ứng dụng Zalo bạn có thể tiến hành nhắn tin, trò chuyện nhóm với bạn bè của mình không giới hạn. Hơn nữa, ứng dụng Zalo còn cho phép người dùng gửi tin nhắn bằng giọng nói với thời lượng lên tới 5 phút cho mỗi tin nhắn. Bạn không cần phải thực hiện gõ phím nhắn tin. Và đương nhiên, cách làm này cũng hòan toàn được miễn phí.

 

Gửi tin nhắn miễn phí trên Zalo

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.zalo&hl=vi

Ứng dụng Skype: Có thể nói đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí có sức hút bậc nhất hiện nay, ứng dụng này đang thu hút được hàng triệu người sử dụng.

 

Nhắn tin miễn phí với ứng dụng Skype

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider&hl=vi

Ứng dụng Bee Talk: Ứng dụng này từ khi nó chính thức được ra mắt thì nó đã nhanh chóng trở nên gần gũi thân thuộc với người sử dụng. Hầu hết, mọi người đều rất hào hứng với các tính năng ưu việt và tiện lợi của ứng dụng này.

 

Ứng dụng Bee Talk cho phép LG G4 nhắn tin miễn phí

Link Download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beetalk&hl=vi

- Rất đơn giản để có thể sử dụng được các ứng dụng này, các bạn chỉ cần truy vào cửa hàng CH Play để dowload về điện thoại LG G4 và setting.

- Cách sử dụng các ứng dụng nhắn tin miễn phí trên Smartphone LG G4:

+ Bước 1: Dowload ứng dụng mà mình muốn sử dụng về cho điện thoại  LG G4 và tạo cho mình 1 tài khoản riêng.

+ Bước 2: Tiến hành kết nối mạng 3G khi muốn dùng ứng dụng;

+ Bước 3: Mời bạn bè và người thân cùng cài đặt và sử dụng cùng ứng dụng mà bạn đang dùng, bởi bạn chỉ có thể nhắn tin được cho họ khi người đó cũng sử dụng ứng dụng giống bạn. Đây cũng là một trong những điểm hạn chế khi bạn sử dụng ứng dụng để nhắn tin, gọi điện free trên chiếc Smartphone LG G4.

3. Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được một số cách để có thể nhắn tin, gọi điện trên chiếc điện thoại di động LG G4 mà không cần phải lo đến việc phải trả phí cho nhắn tin hay cuộc gọi đó. Chỉ cần bạn làm theo một vài thao tác đơn giản như hướng dẫn ở trên là đã có thể tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí liên lạc. Như vậy thì tại sao bạn lại không sử dụng chúng nhỉ? Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn