Tải Flash player cho điện thoại Samsung Galaxy S3 miễn phí

Lượt xem: 3628

Tải Flash player cho điện thoại Samsung galaxy S3

Bạn đang cầm trên tay chiếc điện thoại Samsung galaxy S3, mọi việc lướt web, chơi game… đều vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên khi vào một số trang web xem phim trực tuyến bạn lại không thể load được phim. Bạn không biết lý do tại sao và cách khắc phục như thế nào? Đó là do máy bạn không hỗ trợ Flash khi mà Adobe đã quyết định ngừng hỗ trợ Flash trên các thiết bị chạy Android 4.1 trở lên. Vậy làm thế nào để bạn có thể khắc phục sự cố này? Bài viết cách tải Flash player cho điện thoại Samsung Galaxy S3 của chúng tôi sau đây sẽ giúp ích được cho bạn.

 

 

Flash là tên gọi tắt của Macromedia Flash do hãng Macromedia phát triển ( sau này được Adobe  mua lại ) cho phép đưa lên trang web những đoạn phim, hình ảnh sinh động nhưng có kích thước nhỏ có thể tương tác với người dùng, giúp cho việc xem phim, trình chiếu hình ảnh, âm thanh được tốt và mượt mà hơn.  Mặc dù HTML 5 đã phần nào thay thế được Adobe Flash trên một số ứng dụng đa phương tiện trên các trình duyệt web như Google Chrome... và trở thành công nghệ đi đầu trên mọi nền tảng - đặc biệt là cá loại điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tuy nhiên còn rất nhiều trang web, đặc biệt là các trang web xem phim trực tuyến vẫn còn trung thành với Flash vì những lợi ích của phần mềm này trong việc hỗ trợ xem phim với các định dạng FLV, MOV, AVI, các đoạn phim sử dụng Flash.... Để cài đặt được Adobe Flash Player trên Galaxy S3 của bạn cũng như các thiết bị chạy Android 4.1 trở nên khác, trước hết bạn cần phải kích hoạt tính năng cài đặt Unknows Soures bằng cách vàoMenu → Settings → Security → Unknows Soures

 

 

 

Sau đó bạn tiến hành tải file apk của Adobe Flash Player ở liên kết : http://download123.vn/adobe-flash-player-101-download.aspx

 

Xuất hiện 1 hộp thoại, chọn  Save file

Khi tải xuống hoàn tất, nhấn đúp vào tập tin. Xuất hiện 1 hộp thoại cảnh báo an ninh, chọn Run/Install

 

 

 

Quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy Adobe Flash Player đã có trong kho ứng dụng của máy

 

 

Nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt web, hãy đóng trình duyệt từ menu – tasking và khởi động lại.

 

Với việc cài đặt thành công Adobe Flash, bạn đã tăng tốc được đáng kể các tác vụ trình chiếu phim trực tuyến trên các website sử dụng flash một cách đáng kể.

 

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để tải flash cho điện thoại Samsung Galaxy S3 của bạn, nhưng xin lưu ý rằng, Adobe flash chỉ hỗ trợ trên Firefox hoặc Dolphin, còn trên trình duyệt Chorme flash sẽ không hoạt động. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái khi xem phim với hỗ trợ Flash player.

Gợi ý cho bạn