Samsung Galaxy E7 ram mấy GB

Lượt xem: 2392

Samsung Galaxy E7 có cấu tạo Ram mấy GB?

Khi nhắc đến hãng điện thoại Samsung hẳn người dùng Việt Nam đều quá quen thuộc với hãng sản xuất này. Với thế hệ điện thoại smartphone phát triển mạnh mẽ trong vòng mấy năm gần đây đã đưa Samsung lên đỉnh cao công nghệ. Hãng phát triển các sản phẩm của mình ở đủ mọi cấp bậc. Trong đó dòng điện thoại giá trung là phổ biến hơn cả. Mới đây hãng đã cho ra đời thêm chiếc điện thoại mang tên Galaxy E7 cũng thuộc tầng lớp này. Tuy thuộc dòng giá trung bình nhưng Samsung đã tuyên bố sản phẩm này cố cấu hình khá tốt. Vậy Samsung Galaxy E7 ram mấy GB, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.


Samsung Galaxy E7 ram mấy GB

1.Thông tin chung về Samsung Galaxy E7

Cấu hình của E7 là điều mà nó được ca ngợi nhiều nhất. Bởi lẽ, đây là yếu tố tạo lên giá trị của một chiếc điện thoại quan trọng nhất. Đồng thời yếu tốt cấu hình cũng là một trong những yếu tố mà tạo ra sự khác biệt của Galaxy E7 so với cùng loại. 

Hình ảnh Galaxy E7

Galaxy E7 hiện được trang bị thanh ram 2GB. Hiện nay, không có nhiều di động được trang bị tới 2GB Ram. Nên hẳn nhiên khi sản phẩm này ra đời với lượng Ram như trên được nhiều người tiêu dùng yêu thích và chú ý hơn cả. Điểm cộng này càng được tăng lên khi mà mức giá bán của nó chỉ ở tầm trung mà thôi. Hẳn nhiên rằng nhiều sản phẩm cao cấp còn chưa được trang bị với thanh Ram như trên trong khi E7 chỉ ở tầm trung lại được trang bị tới 2GB. 
Với thanh Ram trên, việc chạy các chương trình nặng trên máy không còn là điều quá khó khăn như những chiếc di động chỉ được trang bị 0.5 đến 1 GB.
Ngoài ra, Galaxy E7 còn được trang bị một bô cấu hình khá tốt với con chip Snapdragon 410 và được dùng với 4 nhân xử lý hoạt động. Cấu hình này, hỗ trợ và bổ sung thêm tính hiệu quả trong hoạt động của Ram trên máy di động.  Với cấu tạo trên máy được đánh giá đạt yêu cầu tiêu chauanr cho các thiết bị ở tầm 7 triệu. Vì vậy mà hẳn nhiên với chiếu điện toại chưa đầy 6 triệu này được người tiêu dùng đánh giá cao.

Các bộ phận đi kèm của Samsung Galaxy của E7

2. Đánh giá về Samsung Galaxy E7 so với các sản phẩm khác

Galaxy E7 là dòng máy thuộc sản phẩm Essential. Đây là dòng máy thường được cấu tạo các bộ phận ở mức trung bình khá và dồn hầu hết chi phí cho cấu tạo cấu hình của máy. Chính vì vậy mà mặc dù được bán với giá có 5.9 triệu nhưng sản phẩm này lại cao hơn hẳn sản phẩm cùng giá như A3 chẳn hạn, đặc biệt là cấu hình. Ta có thể thấy trong vòng 4 năm trở lại đây thì các sản phẩm dưới 7 triệu khó có sản phẩm nào qua mặt chiếc Galaxy E7 này. Điều này chứng tỏ chất lượng máy khá được đầu tư , mặc dù giá thành khá rẻ.

Với những tìm hiểu ở trên, chúng ta đã biết được điện thoại Samsung Galaxy E7 ram mấy GB? Hẳn người dùng sẽ không hề thất vọng với cấu hình của sản phẩm này khi mà nó được trang bị Ram tới  2GB. Vậy bạn còn trần trừ gì nữa mà không sắm cho mình một chiếc điện thoại giá rẻ nhưng có cấu hình lại tốt như Galaxy E7.

Gợi ý cho bạn