Samsung Galaxy E5 giá bao nhiêu

Lượt xem: 3692

Samsung Galaxy E5 giá bao nhiêu

Samsung Galaxy E7 và Samsung Galaxy E5 là hai sản phẩm của hãng Samsung được thiết kế dành cho các bạn trẻ hiện nay. Với xu hướng đó nên hai sản phẩm này đang được giới trẻ ở Việt Nam chào đón rất nồng nhiệt. Tuy nhiên Samsung Galaxy E7 đã được bày bán trước so với Samsung Galaxy E5. Vì vậy, Samsung Galaxy E5 giá bao nhiêu vẫn còn là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra.

1. Giá Samsung Galaxy E5 tại một số cửa hàng.

Giá bán Samsung Galaxy E5 cuối tháng 3/2015

Với hai mức giá ở hai cửa hàng khác nhau, chúng ta có thể thấy mức giá chênh lệch tương đối lớn. So với mức giá mà cửa hàng Thế Giới Di Động đưa ra, thì TechOne có giá bán Samsung Galaxy E5 có giá bán mềm hơn.

Vì vậy, bạn có thể tìm mua Samsung Galaxy E5 này ở cửa hàng TechOne. Tuy nhiên, nếu điều kiện đi lại tương đối xa, thì bạn cũng có thể mua Samsung Galaxy E5 tại các chi nhánh của cửa hàng Thế Giới Di Động. Vì các chi nhánh của cửa hàng này, nều có mặt ở nhiều quận tỉnh trong cả nước.

2. Đánh giá nhanh về Samsung Galaxy E5.

Có thể nói, Samsung Galaxy E5 là sản phẩm được thiết kế cho phân khúc tầm trung. Vì vậy nên chất lượng máy cũng chỉ nằm ở mức tạm được. Tuy nhiên cấu hình chưa thể thỏa hết mong muốn của người sử dụng như hệ điều hành Android 4.4 Kitkat, chip vi sử lý Snapdragon410 tốc độ 1,2 GHz, với Ram 1.5 GB và GPU Adreno 360. Với cấu hình này, máy chạy tương đối mượt. Khi chạy  các ứng dụng máy củng chạy nhanh, và ít bị delay, hoặc đôi khi hoàn toàn không có. Tuy nhiên khi bạn chơi các game hạng nặng thì máy chạy hơi lag.

 Song với  thiết kế của Samsung Galaxy E5 hay Samsung Galaxy Note 4 thì bạn không cần phải lo lắng bởi nó  vẫn tôn được vẻ sang trọng và nét đẹp tinh tế của các dòng điện thoại Samsung bao thế hệ.

Với lớp vỏ nhựa nguyên khối được sơn một lớp vân nhám để chống bám vân tay, cùng với khung máy bo tròn được xi kim loại khiến cho sản phẩm trở nên cứng cáp và sang trọng hơn.

Với màn hình có giao diện rộng độ phân giải tương đối lớn, thì Samsung Galaxy E5 vẫn cho bạn cảm giác tương đối tuyệt vời khi xem video trên thiết bị này. Đồng thời với camera sau 8MP và camera trước 5MP với góc chụp rộng cũng có thể thỏa cơn “thèm khát” chụp hình “tự sướng” ở camera trước và cho ra những tấm hình đẹp với ánh sáng tốt. Tuy nhiên nếu bạn chụp hình ở những nơi điều kiện ánh sáng yếu, hay chụp nhanh thfi ảnh có thể bị mờ hoặc bị nhòe. Tuy nhiên với mức giá khá mềm, thiết kế đẹp mắt. Thì cấu hình máy tuy còn hơi yếu nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

3. Các sản phẩm có mức giá tương đương với Samsung Galaxy E5

Ngoài Samsung Galaxy E5 thì với mức giá trên bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm khác có mức giá tương tự. Sau đây là bảng liệt kê các sản phẩm điện thoại khác có mức giá tương đương:

Bảng giá của các sản phẩm điện thoại

Với mức giá trên, bạn cũng có thể so sánh  các sản phẩm trên với sản phẩm Samsung Galaxy E5 hay Samsung Galaxy S6 Edge. Để có thể lựa chọn được một sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Gợi ý cho bạn