Hướng dẫn cài đặt 3G cho Galaxy Win toàn tập

Lượt xem: 5753

Cách đặt 3G cho điện thoại Galaxy Win.

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin mở ra vô cùng nhiều tiện ích cho người sử dụng từ máy tính đến chiếc điện thoại thông minh của bạn đều có thể dễ dàng trở thành công nghệ để kết nối cuộc sống của bạn với thế giới bên ngoài và các mối quan hệ thú vị với mọi người thông qua mạng internet. Ngày nay, ngay cả những chiếc điện thoại thông thường giá rẻ cũng có thể dễ dàng đáp ứng được điều này phải không nào, đối với những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành đơn giản các nhà mạng đã cập nhật và thật dễ dàng bạn chỉ cần gửi đi một tin nhắn đăng ký internet là bạn đã có cả một thế giới công nghệ trong chính chiếc điện thoại của mình rồi.

Còn khi bạn sở hữu những chiếc điện thoại hiện đại với những hệ điều hành tiên tiến và đình đám nhất thì sao nhỉ? Bạn vừa sở hữu một chiếc galaxy win đời mới nhất với hệ điều hành android 4.1.2 tiên tiến và cực nhiều ứng dụng thú vị của samsung vậy làm thế nào để bạn có thể cài đặt 3G cho Galaxy Win đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký mạng 3G với nhà mạng mà bạn đang sử dụng, ví dụ đối với mạng Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn như sau : Tengoicuoc gửi 191 sau khi có xác nhận từ nhà mạng là được, đối với những nhà mạng khác bạn có thể tìm hiểu qua mạng nhé.

Tiếp theo khi máy sử dụng hệ điều hành Android bạn không thể cài đặt theo phương thức tự động của nhà mạng mà chắc chắn rằng bạn phải thực hiện những thao tác cài đặt thủ công thì mới có thể truy cập được 3G, các bước cài đặt như sau:

Từ giao diện chính bạn chọn menu chọn Settings, tiếp theo bạn nhìn thấy mục Wireless & Networks hãy bấm vào đó, tiếp theo chọn Mobile Networks hãy bỏ tuỳ chọn tại mục Data roaming chọn Use packet data.

Bước tiếp theo bạn thoát ra màn hình chính chọn Menu và chọn New APN để nhập thông số của nhà mạng mà bạn lựa chọn.

Thông số các nhà mạng như sau:

Nhà mạng

APN

Username

Password

Viettel

v-internet

mms

mms

vinaphone

m3-world

mms

mms

mobifore

m-wap

mms

mms

 

Sau khi điền xong các thông số việc cuối cùng bạn phải làm chỉ là lưu lại, sau đó thoát ra và thử truy cập 3G, lúc này khi truy cập bạn sẽ thấy ký hiệu G,E hoặc 3G xuất hiện bên cạnh biểu tượng cột sóng của bạn.

Giờ thì cài đặt 3G cho Galaxy Win đã không còn quá khó khăn đối với bạn nữa đúng không nào? hãy cùng mở ra cho chiếc điện thoại đời mới và hiện đại của bạn một thế giới công nghệ rộng lớn và thật nhiều thú vị nhé. Còn chờ gì nữa hãy cùng cài đặt ngay thôi.

Gợi ý cho bạn