Asus Zenfone 4 có camera trước không chất lượng ảnh

Lượt xem: 6591

Camera trước của asus zenfone 4

 

Hãng asus là hãng điện thoại mới mẻ trên thị trước điện thoại Việt Nam. Nói đến asus tôi lại liên tưởng đến chiếc máy tính chứ không phải là điện thoại. Vì thế nếu bạn chưa nghe đến tên điện thoại asus zenfone 4 thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn về nó. Và bài viết hôm nay sẽ nhấn mạnh hơn về Camera trước của asus zenfone 4 để trả lời câu hỏi Asus Zenfone 4 có camera trước không của một số khách hàng. 

 

 

Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu với bạn tổng quan về chiếc điện thoại asus zenfone 4 đã nhé. Chiếc điện thoại asus zenfone 4 đây là dòng điện thoại tầm trung trên thị trường smartphone hiện nay. Nó được thiết kế với kiểu dáng thanh mảnh, gọn nhẹ và cũng rất sang trọng. Tôi sẽ cho bạn thấy hình ảnh tổng quát chiếc điện thoại như thế này.

 

Với màn hình 4 inch, hệ điều hành Android 4.3, hỗ trợ 2 SIM,  hỗ trợ cả camera trước và sau là những ưu điểm nổi bật của chiếc asus zenfone 4 này. Ngoài ra còn khá nhiều tính năng khác bạn cần biết thêm khi sử dụng chúng.

 

Và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về phần Camera của chiếc asus zenfone 4. Như tôi đã nói ở trên chiếc asus zenfone 4 được trang bị hai chiếc camera trước và sau, và vì thế câu trả lời cho câu hỏi asus zenfone 4 có camera trước không là có nhé.

 

Tuy nhiên, camera cả trước và sau của asus zenfone 4 đều không được hỗ trợ đèn Flash LED vì thế khi trời bắt đầu nhá nhem tối là bạn cũng khó có được một bức ảnh đẹp. Đây là điểm yếu có lẽ khá quan trọng và ảnh hưởng nhất là các bạn nữ hay thích chụp hình. 

 

 

Camera phía trước được thiết kế chỉ là (0.3MP), còn camera phía sau được trang bị (5MP). Tuy không hỗ trợ chụp ảnh vào những điều kiện thiếu sáng nhưng bù lại nó cũng có quay phim độ phân giải Full-HD. Điểm này thì với những sản phẩm ngang hàng như Nokia X và Samsung Galaxy Trend Lite lại không có. Bạn có thể chọn các chế độ chụp như HDR, toàn cảnh (panorama), ảnh động GIF, ảnh tự sướng, chụp đêm, xóa phông, xóa đối tượng chuyển động trong ảnh, làm đẹp da... Tuy nhiên những chế độ chụp phức tạp lại khiến tốc độ xử lý của máy lại khó khăn hơn như chụp ban đêm trong điều kiện thiếu sáng, bạn sẽ mất vài giây cho việc lưu trữ ảnh và chụp liên tục. Tuy nhiên chế độ PixelMaster lại giúp cho chiếc điện thoại asus zenfone 4 có độ tương phản tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng như ảnh chụp dưới đây. 

 

 

Bạn có thể nhìn thấy bức ảnh khá rõ và nhất là trong điều kiện ánh sáng tốt thì màu sắc của bức ảnh lại trở nên sắc nét và đậm hơn so với thực tế.

Nhìn tổng quan mà nói về chiếc camera của asus zenfone 4 không được hoàn hảo cho lắm, tuy nhiên với mức giá 99 USD cho phiên bản quốc tế thì thực sự là khá ấn tượng và thu hút người mua. Và việc bạn hỏi asus zenfone 4 có camera trước không thì tôi có thể khẳng định mặc dù camera của asus zenfone 4 chưa được trang bị nhiều cho lắm nhưng câu trả lời là có.

Gợi ý cho bạn