Hướng dẫn cài bộ gõ tiếng việt cho iphone 5, 5s

Lượt xem: 9630

Cách gõ tiếng Việt trên iPhone 5, 5s và các dòng iPad

- Mặc định iPhone dòng nào của Apple cũng chạy hệ điều hành IOS và tất cả các phiên bản hệ điều hành IOS đều có hộ trở tiếng Việt về giao diện đến bàn phím và bạn hoàn toàn có thể gõ tiếng Việt bằng trình gõ tiếng Việt mặc định trong iPhone 5 ,5s và all thiết bị chạy ios bằng cách chỉnh lại phần nguôn ngữ nhập liệu trong phần bàn phím như sau: gõ tiếng việt cho iphone 5, 5s ...

- Vào cài đặt --> cài đặt chung --> bàn phím --> bàn phím --> thêm bàn phím mới nếu bạn chưa thấy có bàn phím tiếng Việt .


- Sau khi add thêm bàn phím mới là tiếng Việt bạn lưu lại sao đó trở về màn hình chính.

- Chọn vào mục tin nhắn, nhấn soạn tin nhắn mới và nhìn bên góc trái kế nút khoảng cách sẽ có hình quả đất, bạn nhấn vào đó để ý chữ space biến nhanh thành tiếng Việt sau đó đổi thành chữ " dấu cách" vậy là đã có thể gõ tiếng Việt có đấu trên iPhone của mình.

==> Xem địa chỉ bán iPhone 6 16GB 64GB chính hãng giá tốt nhất thị trường


- Ngoài ra đối với iOS 5 và iOS 6 bộ gõ tiếng Việt mặc định của iPhone này không thật sự tốt lắm đôi khi cũng có vài lỗi nhưng đến với iOS 7 bộ gõ tiếng Việt này được cải tiến rất nhiều hoàn toàn hầu như không còn lỗi nữa rất mượt mà như bộ gõ trên máy tính với unikey trên máy tính.

==> Nguồn hàng https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/iphone-6-plus.html giá siêu rẻ

Gợi ý cho bạn