HTC One 2 Mini thường gặp những lỗi gì cách khắc phục

Lượt xem: 4122

Những lỗi HTC One 2 thường gặp và cách khắc phục như thế nào

 

HTC One 2 Mini có thể coi là một bản thu nhỏ của One M8. Phiên bản HTC One 2 Mini dành cho những người yêu thích một chiếc điện thoại nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay nhưng đảm bảo vẫn mang đầy đủ những tính năng cần có của một smartphone và phong cách vô cùng sành điệu. Được coi là một chiếc điện thoại tầm trung hiện nay có giá khá cao nhưng lại có thiết kế đẹp nhất nhưng HTC One 2 Mini vẫn mang một số lỗi nhỏ mà nhiều người chưa biết cách khắc phục. Vậy HTC One 2 Mini thường gặp những lỗi gì cách khắc phục những lỗi đó như thế nào.

 

 

 

HTC One 2 Mini không khóa được màn hình

HTC One 2 Mini của bạn không thiết lập được màn hình khóa. Các bạn làm theo cách sau Vào Settings -> an ninh > chọn khóa màn hình

Trong trường hợp bạn không muốn có một màn hình khóa, bạn có thể vô hiệu hóa nó trong cài đặt.

 

 

Khi bạn quên mật khẩu mở máy trên HTC One 2 Mini

Trong trường hợp bạn không thể nhớ mật khẩu hay hình vẽ để mở HTC One 2 Mini thì. Nếu bạn không thể nhớ ra thì bạn có thể mở khóa thông qua tài khoản của bạn trên Google.

Trên màn hình bảo mật khi bạn nhập mô hình khóa quá 5 lần thì máy sẽ hiển thị chế độ kêu bạn chờ 30 giây thì bạn chọn OK. Trong trường hợp hợp màn hình tắt thì bạn mở nguồn để mở màn hình lên và khi mẫu " Quên " trên điện thoại xuất hiện thì bạn chọn nó. Sau đó bạn nhập tên và mật khẩu tài khoản Google và đăng nhập khi đó bạn chọn màn hìn khóa mới hay mật khẩu mới. Như vậy là đã có thể khôi phục lại mật khẩu khóa điện thoại.

HTC One 2 Mini bị hiện tượng không nhận sim

 

 

Khi bị tình trạng HTC One 2 Mini không nhận sim thì trước tiên bạn nên kiểm tra lại xem mình lắp sim có đúng không hay sim có đúng quy chuẩn nano. Nếu sim của bạn đúng chuẩn thì bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại máy. Còn nếu không giải quyết được thì cần đến trung tâm bảo hành của hãng để kỹ thuật ở đây có thể giúp bạn giải quyết.

Tài khoản Google trên HTC One 2 Mini bị lỗi mật khẩu

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu tài khoản Google thì bạn có thể khôi phục nó thông qua trang web của

Google từ đây thì các bạn cứ thực hiện theo hướng dẫn trên hệ thống để thiết lập lại mật khẩu của mình.

http://www.droidviet.com/images/droidviet/1911/12_02_17_1.jpg

HTC One 2 Mini không nhận được tập tin từ Bluetooth

Các tập tin bạn gửi và nhận sẽ được lưu vào vị trí tùy thuộc vào loại thông tin và thiết bị nhận.

Nếu bạn muốn gửi một loại tập tin vào PC thì nó thường được lưu trong Bluetooth mục trao đổi thư mục trong mục tài liệu cá nhân.

Windows Vista đường dẫn có thể là: C: \ Users \ [tên người dùng của bạn] \ Documents

Windows XP, đường dẫn có thể là: C: \ Documents and Settings \ [username] \ My Documents \ Bluetooth Trao đổi

Windows 7, đường dẫn có thể là: C: \ Users \ [tên người dùng của bạn] \ Documents \ Bluetooth Trao đổi thư mục

Còn đối với Windows 8, thì đường dẫn có thể là: C: \ Users \ [tên người dùng của bạn] \ Documents

 

 

HTC One 2 Mini không thể kết nối Internet

Khi gặp lỗi này thì bạn vào cài đặt -> More -> Chia sẻ mạng di động -> Chọn chia sẻ qua cổng USB tethering, Bluetooth tethering, Portable Wi-Fi hotspot.

Htc one 2 mini bị lỗi tắt màn hình khi đàm thoại bằng loa ngoài

HTC One 2 Mini khi mở loa ngoài đàm thoại thì bị tắt màn hình

Có khá nhiều điện thoại bị trường hợp này và bạn chỉ cần nhấn nút Power để bật màn hình trở lại. Lưu ý là  để tránh bấm nhầm vào kết thúc cuộc gọi khi sư dụng loa ngoài thì bạn cần vào Cài đặt -> Accessibility.

HTC One 2 Mini không nhận được tin nhắn từ iPhone

Có một điều khá khó hiểu là HTC One 2 Mini không thể nhận được tin nhắn từ điện thoại iPhone.

Cách khắc phục tình trạng như sau các bạn nên tắt dịch vụ iMessage của bạn trong phần cài đặt iPhone. Và tất cả các thiết bị iOS của Apple, bạn cũng cần phải tắt iMessage trên chúng thì máy HTC One 2 Mini mới có thể nhận tin nhắn.

 

 

Thẻ nhớ trên HTC One 2 Mini không thể sử dụng được

Khắc phục lỗi này thì các bạn vào Settings -> lưu trữ -> Khai thác các thiết lập lưu trữ.

Để lưu các lưu lượng vào thẻ nhớ từ khai thác cập nhật tất cả các bạn chọn lưu trữ thẻ nhớ SD. Hoặc có cách đơn giản hơn là các bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng và sau đó chọn tap lưu trữ vào thẻ SD như vậy là các ứng dụng của bạn đã lưu được vào thẻ nhớ rồi.

Cách kiểm tra IMEI/ MEID của HTC One 2 Mini

Có khá nhiều người chưa biết cách kiểm tra IMEI/ MEID của HTC One 2 Mini đúng không nào. Đơn giản thôi bạn chỉ cần vào Settings, rồi vào tap About -> Phone identity. Ngoài ra các bạn cũng có thể xem trên tính năng gọi điện của điện thoại các bạn nhập " * # 06 # " để xem số IMEI của HTC One 2 Mini

Được đánh giá là một tác phẩm khá hoàn hảo của HTC với dòng sản phẩm HTC One 2 Mini và càng tuyệt vời hơn khi bạn đã biết HTC One 2 Mini thường gặp những lỗi gì cách khắc phục những lỗi này đúng không. Cùng kiểm tra và trải nghiệm HTC One 2 Mini thôi nào.

Gợi ý cho bạn