Điện thoại iphone 4s có 8gb không và ở đâu còn bán

Lượt xem: 3918

Tư vấn cửa hàng còn bán iphone 4s 8gb mà giá tốt

 

- Hiện tại iPhone 4s 8Gb đang cũng rất hút hàng,và hiện tại Tại Thegioididong.com vẫn còn kinh doanh nhưng đây lại là hàng của FPT và chính FPt cũng còn hàng với giá tạm thời là 9.990.000 quá cao cho 1 dòng đã sản xuất hơn 2 năm, nhưng chất lượng không ai phàn nàn.

- Thật tế có lẽ chính bạn cũng phải thừa nhận phiên bản 8Gb có thật sự đủ dùng hay không, bạn nên biết Rom( bộ nhớ trong) ảnh hưởng rất nhiều đến tốt độ xử lý của máy, chưa kể đến khả năng lưu trữ ít nếu bạn lưu nhiều ứng dụng văn phòng hay thậm chí nhiều nhạc,phim sẽ có vấn đề với bộ nhớ.

- Hiện tại các cửa hàng kể trên chỉ có bản 8Gb còn lại 16 và 32Gb, 64gb đề không kinh doanh nên buộc người dùng phải chọn thôi.

- Vậy bạn có thể chọn các dòng máy dung lượng khác 16gb hay 32gb để đáp ứng nhu cầu ứng dụng nhiều hơn vì thật tế 8Gb là khá ít.

- Bạn có thể tham khảo :  iphone 4s có 8gb không

+ Giá iPhone 4s của 1 cửa hàng đại diện tại Hà Nội giá sẽ tương tự .

+ Giá iPhone 4s của 1 cửa hàng đại diện ở HCM.

- Sau khi tham khảo giá bạn phát hiện ra 1 điều nghịch lý:

 

+ Cửa hàng lớn như thegioididong lại chỉ bán iphone 4s 8Gb còn các cửa hàng khác thì không bán 8Gb chỉ có phiên bản cao hơn, đủ để cho thấy người dùng rất ít chọn hàng 8Gb nên các cửa hàng không bán, còn thegioididong chỉ có bản 8Gb nên muốn mua ở đây chỉ có thể mua 8Gb.

+ Vậy người dùng phải chịu mua cam kết thegioididong và 8gb , hay đồng ý mua theo mình thích như lại lo sợ hàng không chất lượng.Lời khuyên cho bạn rằng không phải cửa hàng nào cũng bán hàng chất lượng và cũng không phải tất cả đều bán hàng không chất lượng. Chủ yếu là bạn biết nhìn hàng mà thôi.

+ Giá 8Gb và 16 hay 32Gb không chênh nhau lắm vậy tại sao bạn lại mua dòng ít dung lượng hơn nhỉ??

Gợi ý cho bạn