Cách cài cydia cho iphone 5s không có cydia mới nhất

Lượt xem: 6854


Hướng dẫn cài cydia cho iphone 5s iOS 7 nhanh nhất

- Trước khi hướng dẫn cách cài cydia cho iphone 5s thì bạn phải hiểu rõ 2 vấn đề chính :

1. Cydia là gì: Cydia là kết quả của quá trình jailbreak máy được hiểu như một cách bẻ khóa iPhone 5s giúp người dùng có thể vượt qua các giới hạn quyền trong iPhone để toàn quyền trong máy với các ứng dụng có thể thao tác can thiệp vào hệ thống.

2. Cydia dùng để làm gì: đây là ứng dụng dùng để cài các app không được apple hộ trợ và các ứng dụng này do bên thứ 3 phát triển.


- Cách cài cydia cho iphone 5s ios 7.x 

+ Mặc định khi bạn mua iPhone 5s về sẽ không có Cydia và Cydia chỉ xuất hiện khi quá trình jailbreak thành công và quá trình này được gọi là jailbreak iphone 5s.

+ Để jailbreak iphone 5s bạn cần có phần mềm bẻ khóa và hiện nay phần mềm nổi tiếng nhất và đơn giản nhất là Evasion. Bạn có thể tải về từ trang chính evasi0n.com hiện nay phần mềm này chỉ mới hộ trợ jailbreak iphone 5s từ iOS 7.0.6 trở về trước và iOS 7.1 vẫn chưa thể jailbreak nên bạn chú ý phiên bản iOS của minh đang dùng để tải về bản evasion phù hợp .

- Chuẩn bị:

+ Tải về phiên bản evasion phù hợp với phiên bản iOS của iPhone 5s bạn đang dùng tải trang chính evasi0n.com. Để xem được iPhone 5s của bạn chạy iOS mấy bạn kết nối iPhone 5s với máy tính có cài iTunes để xem như hình iPhone 5s chạy iOS 7.0.4 đồng thời bạn nhấn nút Back up now để lưu trữ dữ liệu phòng trường xấu nhất khi jailbreak là treo táo mất dữ liệu.


+ Sau khi backup dữ liệu xong bạn tắt iTunes đi sau đó mở phần mềm jialbreak ( evasion) mới tải về lên và nhấn nút jailbreak


+ Chờ cho thanh này chạy xong và iPhone 5s của bạn tự sáng màn hình lên bạn trượt để mở và sẽ thấy biểu tượng Cydia trong màn hình chính.Và tắt phần mềm jailbreak ở máy tính đi và tận hưởng kho ứng dụng miễn phí và độc đáo Cydia.


Gợi ý cho bạn