Các Trang web check imei cho iPhone 4s miễn phí chính xác

Lượt xem: 4923

 Check imei cho iphone 4s bằng một số trang web chính xác.

 

Mỗi khi mua cho mình một chiếc điện thoại iphone thì chắc chắn các bạn sẽ quan tâm đến thông số IMEI của máy. Qua thông số này, các bạn có thể biết được rất nhiều thông tin liên quan đến thiết bị như ngày sản xuất, dung lượng bộ nhớ, hạn bảo hành, đã activer chưa?...Bài viết sau đây sẽ liệt kê một số trang web check imei cho iphone 4s để các bạn tham khảo

1. Trang web http://iphoneimei.info

Bạn vào trang web theo đúng đường dẫn trên, tại ô iphone imei bạn nhập số imei của điện thoại iphone 4s vào rồi enter và chờ vài giây để máy load kết quả về.

Ví dụ trong trường hợp check imei của iphone 4s có số imei như sau: 013176008773197

Và đây là kết quả:

2. Trang web http://iphoneox.com

Bạn mở trang web trên, tại ô Enter IMEI here bạn nhập số imei vào rồi bấm Check. Đợi vài giây sau bạn sẽ có ngay kết quả.

Tương tự check iphone 4s có số imei như trên cho ta kết quả tương tự như sau:

3. Trang web http://imei.unlockboot.com

Tại ô Unlockboot, bạn nhập số imei vào rồi enter và chờ đợi kết quả.

Kết quả check iphone 4s có số imei  013176008773197 như sau:

4. Trang web http://dev.mk/2014/02/dev-mk-checker-back-online-limited-info

Mở trang web theo đường dẫn trên, rồi kéo xuống phía dưới tìm đến ô Check your iDevice SIMLock Status! bạn nhập số imei của iphone 4s vào rồi enter và chờ đợi kết quả sau vài giây.

Kết quả check iphone 4s có imei 013176008773197 như sau:

Chúng ta hãy nhìn lại kết quả của 4 trang web khác nhau và kết luận là chúng tương đồng với nhau về hầu hết các thông tin như tên máy, dung lượng bộ nhớ, số seri, thời gian sản xuất, thời gian bảo hành, tình trạng hoạt động…Như vậy là độ chính xác của các trang web này tương đối cao và hoàn toàn có thể tin tưởng được nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thông số imei của iphone 4s để kiểm tra chất lượng của máy.

Ngoài các trang web trên, còn có một số trang web khác để check số imei của iphone 4s như imei.info, ….các bạn có thể tham khảo thêm.

Tuy nhiên để có thể hoàn toàn yên tâm về tính chính xác của việc kiểm tra số imei của 2tm_ip4s thì tốt nhất các bạn nên check trên các trang của iphone như iphoneox.com hoặc iphoneimei.info như trên là được.

Như vậy là bạn đã biết thêm một số trang check imei cho iphone 4s rồi. Chỉ cần vài thao tác đơn giản và nhanh gọn là bạn đã có thể biết được rất nhiều thông tin xung quanh chiếc iphone của bạn, từ đó giúp bạn hiểu kỹ về sản phẩm và đi đến quyết định có nên mua hay không? Thật là hữu ích đúng không nào?

Gợi ý cho bạn