Thông số camera Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 2075

Thông số camera Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge là dòng sản phẩm được trông chờ nhất của ông lớn Samsung  trong nửa đầu năm 2015 này. Tại sự kiện Samsung Unpacked 2015, Samsung đã cho ra mắt hai thành viên hoàn toàn mới cùng công nghệ đột phá vượt bậc: Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge. Chỉ vừa mới ra mắt, cả hai thiên thần này đều được các fan đón nhận một cách nồng hậu nhất. phải xét đến hơn cả là Samsung Galaxy S6 Edge. Xu hướng mà Samsung Galaxy S6 Edge khoác lên người khiến cho không một hãng sản xuất điện thoại nào có thể nắm bắt kịp thời. Chính việc chuẩn hóa những thông số camera Samsung Galaxy S6 Edge mà chú dế cưng này luôn được để mắt.

1. Cặp đôi camera hoàn hảo

- Samsung Galaxy S6 Edge mang trên mình vẻ đẹp công nghệ với camera chính có độ phân giải 16MP và khả năng quay video 4K. Đồng thời nó còn được tích hợp ống kính chống rung quang học OIS,cộng thêm chức năng lấy nét cực nhanh chỉ trong 0,7s/ảnh. Chỉ như vậy cũng đủ giúp bạn có thể lưu lại những kỷ niệm khó quên, những hành động trong chốc lát mà chất lượng hình ảnh vẫn vô cùng rõ nét mà không hề bị nhòe hay không bắt được ảnh.

 

camera sau của Samsung Galaxy S6 Edge

Camera sau của iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy S6 Edge

- Nếu bạn là tín đồ selfie thì bạn càng cuồng Samsung Galaxy Note 4 hơn nữa. Với trang bị camera trước có độ phân giải 5MP và quay video chất lượng 1080p, thành viên mới nhà Galaxy này sẽ giúp bạn trông thật tuyệt vời và lung linh trong những bức ảnh “tự sướng”. Được nâng lên với  khẩu độ cực rộng f1.9, Samsung Galaxy S6 Edge có thể thu được nhiều ánh sáng hơn ở shoots hình chụp của bạn. Vì thế, lúc nào trong ảnh bạn cũng tươi tắn và rạng ngời hơn.

2. So sánh ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6 Plus

- Trong điều kiện chụp thiếu sáng, chất lượng hình ảnh mà Samsung Galaxy S6 Edge là rõ nét hơn iPhone 6 Plus. Tuy rằng cả hai đều có khả năng lấy nét và tái tạo màu sắc là ngang nhau, nhưng ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6 Edge lung linh hơn rất nhiều. Với chế độ lấy nét theo pha tự động, hai đứa con khét tiếng của hai ông trùm làng công nghệ đã được đem ra so sánh không ngừng cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng xét về những thông số camera, iPhone 6 Plus lại đang bị tụt lại phía sau con cưng của Samsung.

-  Hai sảnphẩm đáng giá này đều được trang bị tính năng chống rung quang học OIS, tuy nhiên iPhone 6 Plus chỉ có thể điều chỉnh những chức năng vô cùng cơ bản như bật đèn flash hay HDR. Ngược lại, Samsung Galaxy S6 Edge lại đa dạng chế độ tùy chỉnh hơn nếu bạn có thiên hướng nghệ thuật. Ngoài chế độ quay slow motion hay chụp toàn phần thì Samsung Galaxy S6 Edge còn có cả chức năng chụp Chuyên nghiệp (Pro). Có lẽ đây chính là điểm nhất để chú dế cưng này khác biệt và thu hút được mọi ánh nhìn.

 

Ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6 Plus ở cùng một góc nhìn

Ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6 Plus ở cùng một góc nhìn

Có thể nói, chưa chắc sở hữu trị giá lớn hơn thì đã cho ra những bức ảnh tuyệt vời hơn. Tuy rằng, mỗi chiếc Smartphone đều mang trong mình những điểm mạnh và điểm yếu riêng,nhưng Samsung Galaxy S6 Edge phần nào cũng khẳng định được hướng đi và việc hòa nhập với thị trường là hoàn toàn chính xác. Samsung Galaxy E5 chính hãng giá cực tốt

Gợi ý cho bạn