Tải game trí tuệ cho Samsung galaxy miễn phí hay nhất

Lượt xem: 2407

Một số game trí tuệ hay dành cho Samsung Galaxy

Trên các kho ứng dụng khổng lồ dành cho android hiện nay có rất nhiều các thể loại game khác nhau như là game hành động, game chiến thuật. game trí tuệ, hay game thể thao... Người dùng có vô vàn các lựa chọn khác nhau để có thể download được các thể loại game yêu thích về máy. Game trí tuệ là một trong nhưng thể loại game được người dùng ưa thích nhất. Mỗi khi chơi một trò chơi nào thuộc thể loại này người dùng phải tư duy rất nhiều thậm chí là phải " vất vả toát mồ hôi " mới giải được những nhiệm vụ trong game đó. Tuy " vất vả " đến như vậy nhưng rất nhiều người lại yêu thích thể loại game này.Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những game trí tuệ hay trên android hiện nay và cụ thể hơn mình sẽ giới thiệu đến các bạn các game trí tuệ cho Samsung Galaxy và đồng thời qua đây mình cũng đưa ra các linh tải game trí tuệ cho Samsung Galaxy để các bạn có thể download về máy một cách dễ dàng. 

1) Game Qua Sông 

Đây đang là môt game trí tuệ " hot " được người dùng yêu thích hiện nay. Trong game sẽ đưa ra các nhiệm vụ từ dễ cho đến khó để các bạn có thể chinh phục như là làm thế nào để đưa được một nhóm người từ bên bờ sông bên này sang bờ sông bên kia, làm thế nào để đưa được sói, cừu, bắp cải qua sông... Hiện nay thì mỗi tuần nhà sản xuất sẽ cập nhật mội level mới để cho bạn khám phá và chinh phục, thời điểm hiện tại thì game Qua sông có 28 level. Game với các nhiệm vụ rất khó nhằn đòi hỏi bạn phải tư duy một cách liên tục. 

Để download được game về chiếc điện thoại Samsung Galaxy các bạn vào trình duyệt của máy và truy cập đến địa chỉ 

https://play.google.com/store/apps/details?id=l.q.t.qs

Một số hình ảnh có trong game 

 

 

2) Game Cut the Rope

Một game đã xuất hiện khá lâu nhưng độ " hot " của game vẫn rất cao. Một nhân vật trong game là Om Nom, nhiệm vụ của bạn trong game sẽ làm sao để cắt được trước dây đang chứa viên kẹo sao cho viên kẹo đó rơi trúng vào miệng nhân vật đó. Công việc tưởng chừng dễ dàng nhưng không hề đơn giản một chút nào, Khi bạn cắt viên kẹo bạn phải vừa tư duy tính toán làm sao để có thể rơi trúng vào miệng nhân vật kia cũng vừa phải tính làm sao để có thể viên kéo đó lướt qua cả ba ngôi sao có trong hình để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong nhiệm vụ đó. Cut the Rope được nhà sản xuất tích hợp với 400 cấp độ và nhiều màn chơi khác nhau giúp người dùng không bị nhàm chán. Hình ảnh trong game rất sáng tạo và vui nhộn. 

Để download được game về chiếc điện thoại Samsung Galaxy các bạn vào trình duyệt của máy và truy cập đến địa chỉ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zeptolab.ctr.ads

Một số hình ảnh có trong game 

 

 

3) Game Puzzles with Matches

Game trí tuệ  Puzzles with Matches hứa hẹn sẽ không làm các bạn phải thất vọng. Khi vào trong game bạn sẽ thấy một hình cho sẵn được xếp bằng các que diêm nhưng hình đó thì lại chưa hoàn chỉnh, nhiệm vụ của bạn ở đây là  sắp xếp làm sao các que diêm đó thành một hình hoàn chỉnh ( các bạn có thể thêm hay bớt que diêm hoặc cũng có thể di chuyển các que diêm ra chỗ khác ). Game có nhiều màn chơi rất dễ nhưng đồng thời cũng có những màn chơi rất khó khiến bạn phải " vất vả toát mồ hôi " khi chơi. 

Để download được game về chiếc điện thoại Samsung Galaxy các bạn vào trình duyệt của máy và truy cập đến địa chỉ 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.celticspear.matches

Một số hình ảnh có trong game 

 

 

4) Game Bridge Constructor

Nếu bạn đam mê muốn trở thành một kiến trúc sư thì thể loại game này sẽ rất phù hợp dành cho bạn. Trong game bạn sẽ hóa thân vào một kiến trúc sư và đang thực hiện một công trình xây cầu. Nhiệm vụ của bạn là phải thiết kế làm sao cho cây cầu được cân đối và phù hợp nhất để các loại xe cộ lưu thông trên đó một cách an toàn nhất. Game có tổng cộng 40 cấp độ, có nhiều địa điểm xây dựng khác nhau ( bãi biển, thành phố, thung lũng... ) Vật liệu để các bạn làm cầu là Sắt thép, dây cáp, cột trụ, gỗ. Các loại xe cộ đi trên cầu bao gồm có xe xe hơi, xe tải. 

Để download được game về chiếc điện thoại Samsung Galaxy các bạn vào trình duyệt của máy và truy cập đến địa chỉ 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.headupgames.bridgeconstructorfreeversion

Một số hình ảnh trong game 

 

 

 

Cách tải game trí tuệ cho Samsung Galaxy cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần click vào các link trên rồi làm hướng dẫn bên trong đó là đã có thể tải game về máy chơi một cách dễ dàng. Trên đây là 4 game trí tuệ cho Samsung Galaxy được người dùng nhận xét là rất hay và có tính tư duy cao. Chúc các có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất

Gợi ý cho bạn