Samsung Galaxy S6 Edge có dể sử dụng không

Lượt xem: 2227

Samsung Galaxy S6 Edge có dễ sử dụng không

Vừa mới được bày bán vào đầu tháng 4/2015 cùng với sự quản cáo về chất lượng mẫu mã trên khắp các trang mạng hiện nay, vậy liệu Samsung Galaxy S6 Edge có dễ sử dụng không, và có là sản phẩm nổi trội nhất trong khi thị trường điện thoại thông minh đang rầm rộ chào đón nhiều sản phẩm điện thoại thông minh từ các nhà sản xuất trên thế giới.

Sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge

1. Đánh giá về thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge có kích thước tương đối vừa tay.

Với thiết kế chiều dài 142.1mm và chiều ngang là 70.1mm và có bề dày khá khiêm tốn 7mm thì việc cầm Samsung Galaxy S6 Edge trên nay sử dụng khá dễ dàng. Tuy nhiên với đường gờ bao quanh khung máy, khiến cho người sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge có cảm giác cấn tay, gây khó chịu nếu bạn cầm sản phẩm tày trên tay lâu.

Kích thước của Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge với thiết kế mặt kính ở cả hai mặt

+ Có lẽ đây là đặc điểm tỏ ra rất công dụng đối với các bạn gái, bởi với thiết kế hai mặt điều là mặt kính cường lực, không chỉ khiến cho Samsung Galaxy S6 Edge trở nên sáng bóng, và đẹp như mơ, mà nó còn có thêm chức năng giúp các bạn gái dễ dàng soi bóng mình trên chiếc điện thoại này. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng ngaswsm nhìn mình hay phát hiện những thay đổi nhỏ tren khuôn mặt của bạn.

Samsung Galaxy S6 Edge thiết kế mặt kính ở cả hai mặt

+ Tuy nhiên, ngoài những tiện lợi trên  thì do Samsung Galaxy S6 Edge có thiết kế mặt kính ở cả hai mặt, nên việc cầm sản phẩm trên tay không được vừa tay cho lắm, bạn sẽ không có cảm giác an toàn khi cầm sản phẩm này lâu. Đặc biệt, việc để lại các dấu vân tay hay mồ hôi, cũng khiến cho mặt kính này trông kém sang hơn, khiến bạn phải thường xuyên lau Samsung Galaxy S6 Edge bằng vải mềm.

+ Mặc dù Samsung Galaxy S6 Edge đã dùng loại kính cường lực Gorrila 4, tối tân và hiện đại nhất, song việc sản phẩm này khi bị tác động lực mạnh vẫn có thể dẫn đến tình trạng bị vỡ lớn kính ngoài, hoặc hư luôn cả màn hình cảm ứng ở mặt trước, vì vậy bạn vẫn phải trang bị thêm một lớp dán cường lực cho Samsung Galaxy S6 Edge.

==> Khuyến mãi lớn Samsung Galaxy Grand Prime siêu phẩm công nghệ đến từ Samsung

Các nút bấm của Samsung Galaxy S6 Edge thiết kế dễ sử dụng.

Với việc thiết kế các nút vật lý tăng giảm âm lượng ở cạnh trái được tách rời, tăng và giảm riêng cũng đã khiến cho việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Song do việc thiết kế các nút rời nhàu, nên cũng tạo một khoảng cách khá lớn giữa các nút, khiến cho nút tăng âm lượng nằm ở vị trí hơi cao, dẫn đến việc khó thao tác tay để điều chỉnh âm lượng.

Nút âm lượng thiết kế rời của Samsung Galaxy S6 Edge

Các tính năng hỗ trợ trên Samsung Galaxy S6 Edge.

Ngoài việc có một mic ở cạnh trên màn hình, thì Samsung Galaxy S6 Edge còn có một mic nhỏ nằm ở cạnh trên, giúp cho việc hỗ trợ thu âm tốt hơn, đặc biệt là khi bạn đang ở những nơi ồn ào, thì việc có thêm 1 chiếc mic nhỏ này, sẽ giúp cho người đang đối thoại với bạn qua Samsung Galaxy S6 Edge vẫn có thể nghe bạn nói rõ, mà không lo việc lẫn quá nhiều tạp âm. Bởi chiếc mic này còn có thêm tính năng lọc tiếng ồn, giúp bạn dễ dàng trò chuyện thông qua chiếc điện thoại này.

Mic hỗ trợ và đen LED trên đỉnh của Samsung Galaxy S6 Edge

2. Đánh giá về giao diện của Samsung Galaxy S6 Edge

Thiết kế với màn hình có hai viền và tính năng nổi trội.

Với việc thiết kế màn hình cong có hai viền phụ ở hai bên của Samsung Galaxy S6 Edge đã đem lại cho nó nhiều tính năng mới mẽ và độc đáo. Đặc biệt là tính năng hiển danh bạ theo màu sắc. Khi bạn dùng tay kéo từ bên cạnh phải màn hình thì màn hình Samsung Galaxy S6 Edge sẽ hiện ra 5 danh bạn mà bạn thường xuyên liên lạc, và mỗi danh bạ lại sẽ có một màu sắc khác nhau. Nhờ vậy, khi bạn đang up màn hình của Samsung Galaxy S6 Edge xuống mặt bàn, và để chuế độ im lặng, thì khi 1 trong 5 người này gọi điện đến cho bạn thì lập tắc ở 2 viền màn hình cong của Samsung Galaxy S6 Edge sẽ hiển thị màu sắc đó, giúp cho bạn dễ dàng nhận biết ai đang gọi điện thoại đến cho bạn.

Hiển thị 5 người thường xuyên liên lạc bằng các màu sắc trên Samsung Galaxy S6 Edge

Giao diện của hệ điều hành Android 5.0 cho bạn nhiều trải nghiệm mới.

Với giao diện màn hình đa nhiệm, được xếp theo dạng xẻ dọc, sẽ rất dễ dàng quan sát và thuận lợi cho bạn thực hiện các thao tác ở mỗi ứng dụng, ngoài ra với thanh thông báo trạng thái được kết hợp giữa giao diện touchwiz và android 5.0 Pollipop với các thẻ tab đươck xếp chông lên nhau, cho bạn nhanh chóng thực hiện mở hay tắt các ứng dụng mà không cần phải vào phần cài đặt của máy.

Màn hình đa nhiệm "xẻ dọc" của Samsung Galaxy S6 Edge

 

Tính năng cảm biến vân tay.

Với sự cải tiến vượt bật của Samsung Galaxy S6 Edge thì giờ đây, bạn chỉ cần chạm tay nhẹ vào nút home là có thể dễ dàng mở khóa được màn hình, rất nhanh và gọn. Tuy nhiên bạn nên để tay bạn sạch sẽ và không bị dính quá nhiều mồ hôi, để không làm giảm đi độ chính xác khi tiến hành sử dụng chế độ bảo mật này.

Cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S6 Edge

3. Samsung Galaxy S6 Edge có dễ sử dụng không

Với các phân tích trên, ngoài những điểm còn hạn chế thiếu sót trên sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge, thì có thể noi sản phẩm này cũng khá dễ sử dụng, hệ điều hành tuy đã được nâng cấp nhưng vẫn chạy trên giao diện Touchwiz nên bạn sẽ không quá bỡ ngỡ khi sử dụng giao diện này của Samsung Galaxy S6 Edge. Ngoài ra, với các tính năng đặt biệt và vô cùng hữu ích mà phần trên bài vieeast đã giới thiệu đến các bạn, thì chúng ta có thể nói rằng Samsung Galaxy S6 Edge không chỉ dễ sử dụng, mà còn là sản phẩm đem lại nhiều tính năng hỗ trợ cho công việc và cuộc sống rất nhiều.

Với những chia sẽ trên, chúng ta vẫn có thể nói đây là một sản phẩm rất dễ sử dụng, tuy nhiên với nhiều sự cải tiến mới trong việc tích hợp nhiều tính năng nổi trội, thì bạn phải khám phá Samsung Galaxy S6 Edge từ từ trong quá trình sử dụng, để có thể hiểu hết các tính năng của nó

==> Nguồn https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai/oppo-neo-5.html đã tham khảo.

Gợi ý cho bạn