Samsung Galaxy S6 có cần sạc 8 tiếng

Lượt xem: 2906

Samsung Galaxy S6 có cần sạc 8 tiếng

Sở hữu một thân hình "siêu mẫu", điều làm người dùng lo lắng liệu với thân hình "mỏng" như thế viên pin đi kèm Samsung Galaxy S6 sẽ hoạt động như thế nào. Bên cạnh đó, viên pin của Samsung Galaxy S6 có cần sạc 8 tiếng?

 


Viên pin của Samsung Galaxy S6 có cần sạc 8 tiếng

 

1. Viên pin đi kèm Samsung Galaxy S6 thuộc loại nào?

Để tìm hiểu Samsung Galaxy S6 có cần sạc 8 tiếng hay không, chúng ta cần biết viên pin đi kèm là loại pin gì. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Samsung Galaxy S6 được trang bị viên pin có dung lượng 2550 mAh không thể tháo rời, đây là pin Li-ion. Pin Li-Ion là loại pin được sử dụng phổ biến ở hầu hết các mẫu điện thoại di động hiện nay vì độ bền cao và giá thành hợp lý. 

 


Viên pin li-ion của Samsung Galaxy S6 không thể tháo rời như các sản phẩm đã ra mắt trước đó

 

Theo thông tin đánh giá từ trang PhoneArean, tuy viên pin đi kèm có dung lượng thấp hơn người anh em tiền nhiệm trước đó là chiếc Samsung Galaxy S5, nhưng không vì thế mà Samsung Galaxy S6 tỏ ra yếu thế hơn. Viên pin đi kèm cho kết quả hoạt động rất ấn tượng với thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 7 giờ 15 phút. Ngoài ra, chế độ sạc nhanh đã được Samsung trang bị cho Samsung Galaxy S6 nên chỉ cần 78 phút là máy sẽ được sạc đầy tính từ mức dung lượng pin chỉ còn 0%. 

 

2. Viên pin của Samsung Galaxy S6 có cần sạc 8 tiếng?

Khi bạn mua Samsung Galaxy S6, lúc giao máy chắc chắn nhân viên của cửa hàng sẽ cặn dặn bạn thật kỹ là trong 3 lần sạc đầu tiên, bạn nên sạc đủ 8 tiếng. Vì sao trong 3 lần sạc đầu tiên phải cần đủ 8 tiếng? Bởi vì, khi sạc đủ 8 tiếng trong 3 lần đầu tiên sẽ giúp viên pin của Samsung Galaxy S6 được "no điện" hoàn toàn. Với các lần sạc tiếp theo thì người dùng chỉ sạc pin của Samsung Galaxy S6 cho đến khi nào máy báo đầy pin thì thôi. 

 


Samsung Galaxy S6 sau khi mua về nên sạc 3 lần sạc đầu là 8 tiếng

 

Trong 3 lần sạc 8 tiếng đầu tiên cho Samsung Galaxy S6, bạn nên lưu ý rằng, đối với lần sạc thứ nhất sau khi mua máy về bạn có thể cắm sạc vào để sạc luôn. Và sau khi sử dụng cạn pin thì bạn mới được phép sạc lần thứ hai. Tương tự, sau khi sử dụng cạn pin ở lần sạc thứ hai thì mới cắm sạc cho lần thứ 3. Thời gian sạc lần thứ 2 và thứ 3 giống như lần thứ nhất là 8 tiếng đồng hồ. 

 


Samsung Galaxy S6 được trang bị công nghệ sạc pin nhanh

 

Ngoài công nghệ sạc nhanh được Samsung trang bị, Galaxy S6 còn được tích hợp thêm chế độ siêu tiết kiệm pin nhằm giúp người dùng kéo dài thời gian hoạt động của máy. Chắc chắn những ưu điểm của viên pin đi kèm cùng công nghệ mới sẽ giúp "siêu phẩm" của Samsung tạo ấn tượng tốt trong mắt người dùng.  

Gợi ý cho bạn