Phần mềm tiết kiệm pin cho Asus Zenfone tốt nhất

Lượt xem: 3138

Tăng thời lượng với phầm mềm tiết kiệm pin cho Asus Zenfone

Dòng điệnt hoại Asus Zenfone là một trong những dòng smatrphone đưuọc người dungfkhas yêu thích và sử dụng khá nhiều trên thị trường điện thoại. Tuy nhiên nhưu những chiếc điện thoại thông minh khác thì hầu như mọi chiếc zenfone đều ngốn pin khá nhiều, đây cũng là một trong những vấn đề mà những chiếc màn hình rộng. Chính vì vậy mà nhiều phần mềm tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 2 ra đời nhằm cải thiện cũng như nâng cao thời lượng pin theo yêu cầu người dùng.

Với nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng cao, bên cạnh việc gọi điện, nhắn tin thì lướt web hay chơi game là một trong những việc gây nhanh hết pin nhất trên điện thoại. Vì vậy những ứng dụng tiết kiệm pin cho Asus là một trong những ứng dụng hay mà người dùng nên biết để có thể tiết kiệm cũng như tăng thời lượng pin. Sau đây là một số phần mềm tiết kiệm pin cho Asus Zenfone:

1.Juice Defender:

Là một trong những ứng dụng mà người dùng thiết bị Android nói chung và thiết bị điện thoại Asus zenfone 4 5 6 nói riêng chọn làm ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất cho máy điện thoại của mình. Với ứng dụng này, bạn sẽ sở hữu đưuọc nhiều chế độ tiết kiệm pin như  balanced, aggressive. Đây là một trong những chế độ giúp tiết kiệm pin, tiết kiệm điện năng trong khi máy vận vận hành mượt mà. Không những vậy ứng dụng này còn giúp bạn quản lý tốt các tính năng như bluetooth, 3G, Wifi,.. VỚi ba phiên bản của ứng dụng HTC One M9 này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với những tính năng khác nhau phù hợp với chiếc điện thoại của mình. Đây là một trong những phiên bản miễn phí, tuy nhiên một phiên bản tính phí mà ứng dụng này đưa ra đó là Juice Defender Plus với giá 1.99 USD và phiên bản Juice Defender Ultimate giá 4.99 USD. Nếu như bạn cảm thấy phiên bản miễn phí này chưa đóng góp nhiều cho việc cải thiện thời lượng pin thì bạn cũng có thể chọn một trong hai phiên bản tính phí đó để có chất lượng của ứng dụng này tốt hơn.

2.Battery Defender

Với úng dụng này thì điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm được thòi lượng pin sử dụng hơn, bạn chỉ câng vào Google Play và tiến hành tìm ứng dụng này sau đó tải nó về máy là được. Qua phần mềm ứng dụng tiết kiệm pin cho Asus này bạn có thể tắt mở nahnh chóng các kết nối wifi, GPS hay Bluetooth và có thể tiết kiệm pin hơn.

Tính năng Genius Scan là một trong những tính năng đưucọ đánh giá cao, nhờ tính năng này bạn có thể thay thế đồng bộ liên tục bằng đồng bô 15 phút một lần. Ưu điểm nổi trội của ứng dụng này là chế dộ ngủ, thông báo chế độ pin còn lại, kết nối Toggling  cũng như đồng bộ so le.

Thật đơn giản nếu sử dụng ứng dụng này là bạn đã có thể tiết kiệm đươc một lượng pin đáng kể.

3.Go Battery Saver & Power Widget

Với giao diện đẹp và dễ sử dụng, bạn có thể thay đổi các chế độ tùy chọn sẵn có, thay vào đó bạn có thể thiết lập các chế độ tùy chình theo ý thích của mình. Nếu sử dụng phần mềm ứng dụng này bạn sẽ có cảm giác thích thú với chương trình theo dõi đặc biệt của ứng dụng khác trên điện thoại của mình. Nó sẽ thông báo cho bạn ứng dụng nào đang tieu hao năng lượng pin nhiều nhất nên bạn có thể biết và tránh sử dụng ứng dụng đó. Bạn có thể mua phiên bản tính phí chỉ với 4.99 USD ngaoif việc sử dụng phiên bamrn miễ phí để có thể tăng thêm một số tính năng khác.

4.Autorun Manager

Đây là một tron những ứng dụng tiết kiệm pin một cách tuyệt vời, với ứng dụng này bạn có thể vô hiệu háo một ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành, với hai chế dộ nâng cao và cơ bản thì chế dộ nâng cao sẽ nổi bật hơn với việc quản lý toàn bộ hệ thống ứng dụng và thậm chí có thể vô hiệu hóa tất cả các ứng dụng đang chạy trên điện thoại.

Với ứng dụng miễn phí thì nó sẽ đi kèm thêm một banner quảng cáo, tuy nhiên bạn cũng có thể mua ứng dụng này với giá 3.99 USD thì sẽ không cong banner quảng cáo này nữa.

--> Khuyến mãi : Mua bán HTC One E8 điện thoại chính hãng giá gốc .

5. Tasker

Phần mềm ứng dụng mà tôi muốn giới thiêu đến bạn nữa là Tasker chpo phép bạn thiết lập chế độ ngủ, vô hiệu hóa các kết nối không cần thiết vào ban đêm. Ưu ddiemr của Tasker là thiết lập việc tiết kiệm pin tự dodngj theo giờ, ngày đêm cũng như vị trí và nó hoàn toàn miễn phí, bạn không cần tốn phí để tải ứng dụng này về máy.

Như vậy, tôi đã giới thiệu đến bạn những ứng dụng tiết kiệm pin cho Asus, đây là những ứng dụng được người dùng tải về và đánh giá cao về phần mềm tiết kiệm pin cho Asus Zenfone, bạn đang sử dụng Zenfone hay thiết bị Android thì đừng ngừng ngại một lần thử dùng, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng bất ngờ về việc tiết kiệm cũng như tăng thời lượng pin đáng kể.

Gợi ý cho bạn