Nokia Lumia 530 mua ở đâu để có mức giá thấp nhất

Lượt xem: 3683

Mua Nokia Lumia 530 hàng chính hãng ở đâu là rẻ nhất?

Nokia Lumia 530 vừa được ra mắt cách đây không lâu và là một trong những sản phầm samrtphone có giá rẻ. Tuy nhiên để có thể vừa mua được một chiếc điện thoại chính hãng vừa có giá rẻ nhất thì Lumia 530 mua ở đâu có thể đáp ứng được những điều kiện trên?

 

1. Những nơi bạn nên chọn làm điểm đến:

Để có thể mua được một chiếc điện thoại Nokia Lumia 530 chính hãng thì việc chọn cửa hàng bán điện thoại là hết sức quan trọng. Một số cửa hàng bán điện thoại uy tín bán nên đến là Thế giới di động, Techone hay FPT. Đó là những cửa hàng có uy tín và danh tiếng được nhiều người dùng biết đến.

Hiện tại những cửa hàng trên cũng có nhiều màu sắc cho bạn nhiều chọn lựa hơn.

2. Giá bán điện thoại Nokia Lumia 530 tại những cửa hàng trên:

Sau khi chọn được những cửa hàng có uy tín để mua điện thoại thì việc tiếp theo bạn nên xét đến chính là giá bán và những chương trình khuyến mãi tại đó. Dạo quanh các cửa hàng trên thì giá bán điện thoại Lumia 530 có sự chênh lệch như sau:

- Khi tham khảo giá bán và tiến hành so sánh giá thì tại Techone có giá bán thấp hơn hẳn so với cửa hàng trên. Bảng so sánh giá bán tại ba cửa hàng này như sau:

- Bạn có thể thấy nếu mua điện thoại Nokia Lumia 530 tại Techone thì bạn có thể tiết kiệm hơn 200k cho bản thân mình. Hơn nữa tại đây chương trình khuyến mãi cũng rất hấp dẫn nên có thể nói đây là điểm đến đầu tiên bạn nên chọn.

- Ngoài chiếc điện thoại mới với mức giá trên, bạn còn có thể mua chiếc điện thoại Nokia Lumia 530 chính hãng với giá thấp hơn như hình và nhwuxg chương trình khuyến mãi không hề khác đi.

- Hai cửa hàng Thế giới di động và FPT có giá bán ngang nhau nên việc lựa chọn cũng không có quá khó khăn.

- Tóm lại giá bán có sự chênh lệch, cũng chính vì vậy mà người dùng có thể chọn lựa điển mua điện thoại dễ dàng hơn.

3. Kết luận: Nokia Lumia 530 mua ở đâu giá thấp nhất?

Như bài viết đã đưa ra, thì giá bán chiếc điện thoại Lumia 530 thấp nhất tại Techone nên bạn có thể đến cửa hàng để tham khảo. Hy vọng đay sẽ là một lựa chọn sáng suốt và bạ có thể sỡ hữu chiếc điện thoại ưng ý nhất.

Gợi ý cho bạn