Nhắn tin miễn phí trên Alcatel Hero với phần mềm free

Lượt xem: 3155

Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Alcatel Hero

Alcatel Hero là một chiếc điện thoại thông minh thuộc hãng sản xuất điện thoại Alcatel. Nếu bạn là người ưa chuộng sự tinh tế, thanh lịch và lãng mạng từ Pháp thì có lẽ bạn không nên bỏ qua chiếc điện thoại này. Hơn nữa, Alcatel Hero còn có sở hữu một cấu hình khá khủng với dòng điện thoại màn hình 6 inch – chip lõi tứ tốc độ 1.5 GHz, RAM 2GB, camera 13MP. Và còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn được gọi điện, nhắn tín miễn phí trên Alcatel Hero, rất đơn giản, bạn chỉ cần tải những ứng dụng sau.

Viber for Android

Viber là một ứng dụng nhắn tin nhanh, và thực hiện cuộc gọi có chất lượng HD qua internet do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh. Bạn không chỉ nhắn tin văn bản mà còn gửi được hình ảnh, video và âm thanh. Viber hiện có trên hầu hết các nền tảng của điện thoại di động như iOS, Android, BlackBerry OS, Windows Phone… Viber có thể dùng cho cả mạng 3G/4G và wifi. Viber có khoảng 200 triệu người dùng vào năm 2013. Ứng dụng này giúp bạn nhắn tin thỏa thích – gọi điện vô tư với bạn bè mà không mất cước viễn thông.

Zalo for Android

Zalo là ứng dụng thuần việt có chức năng tương tự như Viber. Đây là ứng dụng giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè ở mọi lúc mọi nơi, và được hàng nghìn người Việt tin dùng. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, gửi các tin nhắn đa phương tiện tới bạn bè.

Một điểm mạnh của Zalo là nó tự động tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Yahoo, Google… để bạn có thể giao lưu và trao đổi với nhiều bạn bè hơn.

LINE for Android

LINE là ứng dụng chat miễn phí trên điện thoại Android. Bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí, ảnh, sticker, emoticon, gửi tin nhắn nhóm tối đa lên đến 100 người.

Một tính năng khá thú vị của LINE là bạn chỉ lần lắc máy để thêm ai đó vào danh sách bạn bè. Để bật tính năng này bạn vào tab Bạn bè > Thêm > Lắc tay!LINE. Ngoài tính năng chat miễn phí, LINE còn được xem như một mạng xã hội nhỏ. Bạn có thể đăng status, gửi thông tin về địa điểm và chia sẻ cho mọi người.

Skype for Android

Skype là ứng dụng chat, gọi video nổi tiếng trên máy tính. Hiện tại, Skype đã có phiên bản dành cho điện thoại Android. Ngoài việc chat, gửi tập tin ảnh, các biểu tượng ngộ nghĩnh thì Skype còn cho phép bạn gọi video tới bạn bè của bạn. Bạn chỉ cần kết nối với mạng 3G/4G hoặc wifi là có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè bất cứ lúc nào.

Facebook Messenger for Android

Đây là ứng dụng chat Facebook trên Android. Nó ra đời khá muộn so với các ứng dụng khác cùng chức năng, nhưng nó được sự hậu thuẫn từ trang mạng xã hội Facebook.

Tuy nó vẫn đang dần hoàn thiện nhưng vẫn có khá nhiều người dùng. Nếu bạn là có nhiều bạn bè trên Facebook thì có lẽ bạn không nên bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này.

Trên đây là một số ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thể nhắn tin miễn phí trên Alcatel Hero. Bạn có thể chọn một trong số chúng để có thể thoải mái thư giản với bạn bè và người thân. Chúc các bạn vui vẻ.

Gợi ý cho bạn