Làm sao để cài nhạc chuông cho LG G4

Lượt xem: 3815

Cài nhạc chuông cho LG G4

Mới đây LG mới chính thức cho ra mắt thị trường chiếc Smartphone minh có tên LG G4, chiếc điện thoại thông minh này có tầm ngang ngửa với chiếc Smartphone Galaxy S6 của Samsung. Được sở hữu rất nhiều các tính năng độc đáovì vậy LG G4 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là những người yêu thích công nghệ. Tuy nhiên, với những đối tượng mới lần đầu tiên sử dụng thì không phải đã biết cách sử dụng hết các tính năng một cách dễ dàng. Bạn là người may mắn đang được sở hữu trong tay chiếc điện thoại LG G4 và các bạn đang băn khoăn không biết phải làm cách nào để có thể cài nhạc chuông cho chiếc điện thoại LG G4? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài nhạc chuông cho LG G4 của mình.

 

Cài đặt nhạc chuông cho LG G4?

1. Cài đặt nhạc chuông cho LG G4 bằng các thông thường

- Các bạn có thể thực hiện cài đặt nhạc chuông cho LG G4 theo cách thông thường như sau:

+ Bước thứ1: Từ giao diện của màn hình chính, các bạn truy cập vào mục Setting và chọn “Cấu hình”.

+ Bước thứ 2: Tại mục “Cấu hình” mà bạn vừa lựa chọn, bạn tiếp tục chọn cấu hình “muốn cài nhạc chuông” trên máy.

+ Bước thứ 3: Sau đó, bạn chọn tiếp bản nhạc mà mình muốn sử dụng. Bạn có thể lấy từ các file nhạc mà bạn đã download về Smartphone LG G4 từ trước, hoặc cũng có thể lấy những bản nhạc có sẵn trong bộ nhớ chiếc điện thoại LG G4 khi bạn mua thiết bị về. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhạc từ nguồn ngoài hệ thống thiết bị của bạn bằng cách truy cập vào đường link.
 

Chọn nguồn nhạc chuông mà bạn muốn để cài nhạc chuông cho LG G4

+ Bước thứ 4: Sau khi đã tìm được nguồn nhạc mà mình muốn sử dụng, bạn bấm chọn bài hát mà mình muốn cài đặt làm nhạc chuông cho Smartphone LG G4 và nhấn chọn “Ok”là xong.

- Như vậy, với 4 bước vô cùng dễ dàng và đơn giản như trên là bạn đã có thể cài đặt cho dế yêu LG G4 của mình được bản nhạc chuông mà mình yêu thích nhất.

2. Cài đặt nhạc chuông cho LG G4 nhờ các ứng dụng, phần mềm

- Tuy cách làm trên là một cách thông thường, đơn giản và dễ thực hiện nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết còn cách nào khác để cài đặt nhạc chuông cho LG G4 của mình hay không? Người dùng có thể yên tâm vì các bạn có thể sử dụng các ứng dụng để setting nhạc chuông cho chiếc điện thoại LG G4 của mình thông qua một số các ứng dụng sau đây.

Thứ nhất là ứng dụng Cute Ringtones: Đây là một ứng dụng cài nhạc chuông hoàn toàn free cho điện thoại LG G4 của bạn, tại đây sẽ có đầy đủ với các bộ sưu tập nhạc chuông đang có sức nóng nhất trên thị trường, nó đa dạng các thể loại nên sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Đây là 1 ứng dụng rất hay dành để cài đặt nhạc chuông cho chiếc điện thoại LG G4 của mình.

 

Ứng dụng Cute Ringtones giúp cài đặt nhạc chuông cho LG G4

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bestringtonesapps.cuteringtones&hl=vi

Thứ hai là ứng dụng Super Funny Ringtones: Có thể nói đây là một ứng dụng Nhạc chuông siêu hài hước, nó sẽ khiến người dùng phải cười “rung rốn” mỗi khi LG G4 đổ chuông đấy. Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn cho mình 1 bản nhạc mà mình yêu thích và sau đó thực hiện lưu nó thành nhạc chuông của chiếc LG G4 như vậy là bạn đã có thể có được những bản nhạc chuông độc đáo rồi. Đặc biệt đây là  một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

 

Ứng dụng Super Funny Ringtones khiến bạn cười rung ghế mỗi khi LG G4 đổ chuông

Link tải https://play.google.com/store/apps/details?id=com.clear.superfunny&hl=vi

Thứ ba là ứng dụng Most Popular Ringtones: Đến với ứng dụng này các bạn  sẽ có được những bản nhạc chuông hot nhất và độc nhất trên thị trường và từ đó chiếc điện thoại LG G4 của bạn sẽ được trở nên nổi bật hơn cả so với các bản nhạc chuông free. Với những hiệu ứng âm thanh vô cùng độc đáo và vui nhộn ứng dụng Most Popular Ringtones đã và đang chiếm được sự tin dùng của người sử dụng Smartphone.

 

Giao diện của ứng dụng Most Popular Ringtones

Link tải https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bbs.mostpopularringtones&hl=vi

Sau đây là cách sử dụng các ứng dụng cài đặt nhạc chuông cho Smartphone LG G4:

+ Bước 1: Từ màn hình chính, các bạn truy cập vào cửa hàng CH Play để download nhạc về máy LG G4 và tiến hành cài đặt;

+ Bước 2: Sau khi đã cài đặt được ứng dụng về cho chiếc điện thoại LG G thì bạn tiếp tục tạo 1tài khoản cho riêng mình;

+  Bước 3: Kết nối mạng 3G, hoặc wifi khi nào bạn muốn sử dụng.

3. Kết luận

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết được một số cách để setting nhạc chuông hoàn toàn free cho chiếc Smartphone LG G4 của mình. Vậy còn chần chờ gì nữa các bạn hãy nhanh tay tiến hành thử nghiệm luôn 1trong số cách trên đây của chúng tôi mà bạn thấy là phù hợp với cá tính của bạn và  cài cho chiếc điện thoại LG G4 của mình? Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn