Kho game cho Alcate Hero tải miễn phí chơi thỏa thích

Lượt xem: 3489

Chơi game trên điện thoại Alcate Hero

Ngày nay, nhu cầu giải trí trên điện thoại di động ngày càng trở lên nhiều hơn bao giờ hết. Vì vậy mà các ứng dụng giải trí được cho ra đời khá nhiều. Với các game ngày càng đa dạng và phong phú thì người dùng có thể dễ dàng chọn cho mình một số trò chơi mình thích. Tuy nhiên cũng phải chú ý đến điều kiện của chiếc smartphone mà bạn đang sở hữu để biết được nó có thể chơi những game nào? Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn cách thức cài đăt game cho Alcate Hero.

Điện thoại Alcate Hero là chiếc điện thoại có màn hình lớn đến 6 inch Full HD nên nó rất thích hợp để chơi game trên điện thoại này. Nó có cấu hình là lõi tứ có xung nhịp 1.5 GHz, vớ thẻ micro SD có thể giúp cho việc mở rộng bộ nhớ lên đến 32GB. Alcatel Hero có thỏi pin có dung lượng khá cao là 3400Mah nên người dùng có thể chơi thoải mãi game mà không lo máy bị hết pin khi đang chơi game.

Việc cài game để tiến hành có thể sử dụng các game sau được tiến hành cài đặt thông qua CH Play đã được tích hợp sãn trong bất cứ thiết bị Andoid nào.

Trước hết bạn cần có một tài khoản Gmail và điện thoại của bạn có thể kết nối internet.

Bạn thực hiện bằng cách chạm vào biểu tượng CH Play trên màn hình chính của điện thoại. Tại đây bạn sẽ thấy các mục được phân chia các game khác nhau như mục game được yêu thích nhất, được sử dụng nhiều nhất, game cho người mới bắt đầu….Việc cần làm của bạn là tìm game mà mình yêu thích rồi nhấn chạm vào nút cài đặt màu xanh để tải về máy.

Thông thường các game có thể chơi ở điện thoại chạy hệ điều hành Andorid như Alcate Hero có file đuôi là APK. Với những game có đuôi này chúng ta có thể bạn có thể tải về ở bất cứ trang website nào. Thực hiện việc cài đặt game này như sau:

·         Tiến hành tải một chương trình để quản lý được tập tin. Việc tải chương trình này sẽ giúp cho người sử dụng có thể cài đặt được dễ dàng file APK. Hiên nay có nhiều chương tình hay được phổ biến sử dụng như: Ol File Manager, APK Manager, Rhythm Software File Manager, SlideME App Installer·         Bạn có thể sẽ phải vào cài đặt trong máy điện thoại mục cho phép những nguồn không rõ ràng được cài đặt bằng cách : vào mục settings => chọn security=> chọn vào ô unknown sources·         Tiếp theo thực hiện việc copy file APK từ máy tính vào trong thẻ nhớ của điện thoại.

·         Cài đặt file game APK vừa mới copy vào thẻ nhớ. Sau khi đã cài đặt xong bạn tiến hành chạy ứng dụng này. Khi hoàn tất cài đặt thì icon của game này sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn

Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện xong cách thức cài đặt game dành cho Alcate Hero. Giờ đây, người dùng đã biết cách cài đặt cho mình các game hay trên điện thoại Alcate của mình để có những giây phút thư giãn với thế giới game xung quanh mình. Chúc thành công

Gợi ý cho bạn