iPhone 5s lỗi cảm ứng cách sửa chữa

Lượt xem: 7018

Các bước nên làm khi iPhone 5s lỗi cảm ứng, loạn cảm ứng

- Màn hình cảm ứng của iPhone 5s rất tốt với các thông số hiển thị rất tốt và cảm ứng khi sử dụng rất mượt mà , nếu máy bạn gặp các trường hợp lỗi màn hình cảm ứng từ mức độ nhẹ như loạn cảm ứng, 1 vị trí cảm ứng không được hay đến màn hình iPhone 5s không cảm ứng được bạn có thể thực hiện các hướng dẫn bên dưới.

1 . Đối với trường hợp iPhone 5s bị loại cảm ứng:

- Thường trường hợp này do miếng dán màn hình của iPhone 5s bị cong,bị dính vào màn hình bạn thử tháo ra sẽ cải thiện ngay.

- Nếu không do dán màn hình bạn có thể hy vọng đó là do xung đột ứng dụng đối với các máy đã jailbreak hiện tượng này có % xảy ra nhiều hơn máy chưa jailbreak nhưng không phải là không có bạn restore lại máy sẽ cải thiện được.

2. Đối với máy iPhone 5s cảm ứng không được 1 phần hay toàn phần

- Trước hết cũng hãy thử tháo miến dán màn hình ra.

- Việc máy bạn không cập nhật phần mềm cũng là 1 trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến cảm ứng của máy hãy mở câph nhật phần mềm lên khi có mạng.

- Bạn cũng nên restore máy lại vì nếu máy hỏng phần cứng mà còn bảo hành 12 tháng nếu đã jailbreak cũng phải restore lại. Cách restore lại là phương pháp hy vọng cuối cùng cho iPhone 5s lỗi cảm ứng vì điều này nếu vẫn không hết chứng minh máy lỗi không do phần mềm mà là phần cứng.

- Đối với máy lỗi phần cứng có thể do màn hình cảm ứng ... bị hỏng bạn phải thay thế , lời khuyên cho bạn, đối với iPhone 5s thời điểm này máy còn mới nên thay thế phụ kiện chính hãng gọi số 0926 24 42 24 để được tư vấn miễn phí.

- Bạn có thể xem qua video thay thế màn hình cảm ứng iPhone 5s 

Gợi ý cho bạn