Hướng dẫn sử dụng Motorola Droid Turbo bị rò rỉ

Lượt xem: 2747

Rò rỉ hướng dẫn sử dụng của Motorola Droid Turbo cùng camera 21 MP

Hướng dẫn sử dụng Motorola Droid Turbo bị rò rỉ, và liệt kê một camera 21 megapixel ở mặt sau theo như tin tức chúng tôi cập nhật được.
 

Motorola có thể sớm công bố dòng sản phẩm Motorola. Và gần đây thông tin liên quan đến sản phẩm này đã xuất hiện trực tuyến tiết lộ một số thông số kỹ thuật và tính năng của Motorola Droid Turbo. Đó là sách hướng dẫn sử dụng cho Droid Turbo, tất cả 73 trang, . Các điện thoại thông minh Motorola Droid Turbo dự kiến ​​sẽ khởi động sớm, và là độc quyền trên Verizon.

Điện thoại thông minh cao cấp của Motorola như trong hướng dẫn sử dụng bị rò rỉ bởi trang web motofirmware, sẽ có màn hình 5.2 inch, một camera phía sau có cảm biến 21 megapixel với đèn flash LED kép, và các tính năng như Moto Actions, Moto Hiển thị và Moto Connect.

Camera trên Motorola Droid Turbo cũng có tính năng tự động lấy nét, Geo-tagging, tập trung liên lạc, nhận diện khuôn mặt, chụp toàn cảnh, HDR...

Trong hướng dẫn không cho thấy mặt sau của Droid Turbo, rất khó để nói Motorola Droid Turbo có hoặc không có một máy ảnh giống như nhìn thấy trên Moto X hay không.
 

Phỏng đoán chiếc điện thoại này sẽ có tính năng đèn flash ở hai bên của máy ảnh phía sau của điện thoại. Chiếc máy ảnh ở mặt trước được đặt ở phần trung tâm không có đề cập về kích thước cảm biến của nó.
Điều thú vị là, thông tin lưu ý hướng dẫn đề cập đến nút chỉnh âm lượng, được đặt vào phía bên phải của chiếc điện thoại Motorola Droid Turbo bên dưới nút nguồn, có thể được kéo ra và là khay thẻ Nano-SIM.

Motorola Droid Turbo với kích thước màn hình hiển thị là 5.2 inches và  mật độ điểm ảnh 565 ppi cùng độ phân giải 1440 x 2560 pixels, 

Bên cạnh 4G LTE, Motorola Droid Turbo cũng có tính năng lựa chọn kết nối Bluetooth, NFC, Wi-Fi và GPS. Khả năng tương thích sạc không dây cũng được nhắc đến như một trong những tính năng của chiếc điện thoại, cùng với hỗ trợ cho Turbo sạc của Motorola Droid Turbo.
 

Một báo cáo từ ngày tuyên bố rằng Motorola đang lên kế hoạch ra mắt 8 thiết bị mới trước Giáng sinh. Tuy nhiên, trong số 8 sản phẩm này, công ty đã đã giới thiệu Moto X và Moto G đều là 2 điện thoại di động.

Motorola Droid Turbo được cho rằng sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay.

Ngoài thông tin hướng dẫn sử dụng Motorola Droid Turbo bị rò rỉ, thì theo báo cáo cho biết công ty cũng đang có kế hoạch để khởi động Droid, Droid Maxx, Droid Turbo, Moto X Play, Moto S. Và người dùng đang rất mong đợi phiên bản tiếp theo điện thoại thông minh Nexus có tên mã là "Shamu" trước khi kết thúc năm 2014 này.

Gợi ý cho bạn