Hướng dẫn cách root Asus Zenfone 4 A450 dễ nhất

Lượt xem: 4544

Cách Root Asus Zenfone 4 A450 nhanh chóng và đơn giản nhất

Như những hãng điện thoại khác, Asus cũng tung ra thị trường điện thoại với nhiều dòng điện thoại khác nhau. Không những đa dạng về dòng sản phẩm mà nó còn đa dạng về kích cỡ màn hình, gần đây là dòng sản phầm Asus zenfone 4 A450, sở dĩ dòng sản phẩm này có tên như vậy là vì màn hình sở hữu 4,5 inch. Bên cạnh những tính năng khá nổi bật với cấu hình cũng như camera, dung lượng pin khủng thì điện thoại Zenfone 4 A450 này cũng được cập nhập lên hệ diều hành Android 4.4.2 Kitkat mới hơn. Với nhều người sử dụng thì vẫn còn băng khoăn về cách root Asus Zenfone 4 A450, vì vậy sau đây tôi xin hướng dẫn bạn cách root máy cho Zenfone 4 A450.

Với thiết kế màn hình g=rộng ,5 inch, kích thước 136.8x67.9x11,3 mm cùng trọng lượng trung bình 134g thì mặ sau chiếc điện thoại này được làm bằng nhựa nhám không bám dấu vân tay tương tự như Asus Zenfone 4 A400. Những thiết kế của chiếc điện thoại này cũng không khác so với Zenfone 4 A400 là máy, vì vậy nó được nhiều người dùng quan tâm vì những tiện ích mà nó mang lại rất caao nhưng gái thành lại không hề quá đắt đỏ.

Trở lại vấn đề trên thì thật ra việc Root máy Asus Zenfone 4 A450 cũng không quá phức tạp, cũng chỉ với những thao ác đơn giản là bạn đã có thể root hành công.

Bước 1: Tiến hành dowload file sau:

https://drive.google.com/file/d/0By4J-BRXfPkgUnJhZXUzaFl0bkU/edit

Bước 2: Sau khi tải về thành công bạn tiến hành giải nén thư mục RootZenfone4. Sau đó bạn kết nối điện thoại của mình với máy tính, hãy nhớ là bạn nên để điện thoại ở chế độ USB debuging.

Bạn nên lưu ý, nếu muốn root thành công thì bạn phải đẩm bảo những yêu cầu sau: 1.Zenfone 4 A450 của bạn nhất định phải bật chế độ USB debuging.

2.Máy tính (PC) phải cài driver cho Zenfone từ Intel. Nếu bạn chưa có bạn có thể theo đường dẫn này và tải về nhé: https://software.intel.com/en-us/android/articles/intel-usb-driver-for-android-devices?page=1

Bước 3: Chạt file 1_GoFastboot để vào đưucọ chế độ Fastboot.

Bước 4: Khi maysvaof được fastboot dồng thời nhận hết driver rồi thì chạy file 2_RootA400 để tiến hành root.

Ngoài ra nếu bạn biết cách vào fastboot rồi thì chỉ bạn vào đó luông và chỉ chạy file 2_RootA400 là được.

Bước 5: Chờ máy chạy file update xong rồi bạn khởi động lại máy là việc Root máy cho Zenfone 4 A450 của bạn đã xong.

Chỉ như vậy là bạn đã có thể thực hiện được cách root máy Zenfone 4 A450 thành công rồi, như tôi đã nói thì nó khã đơn giản, chỉ trong vài thao tác là bạn đã có thể là được những gì mình muốn.Tôi hy vọng từ hướng dẫn cách root Asus zenfone 4 A450 thì bạn đã có thể thao tác được một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn